Filters
Lọc Truyện
Chọn thể loại
Trạng thái
Loại truyện
Gọng đọc
Server

Sắp xếp theo

Ngôn Tình

2 bài viết found

19/12/2023

Đấu La: Chém Ta Liền Rớt Bảo, Bỉ Bỉ Đông Nghiện Rồi

Đánh giá truyện
Dã Sử -
13 tập | |

Bạn đang theo dõi đọc truye Đấu la: Chém ta liền rớt bảo, Bỉ Bỉ Đông nghiện rồi của tác giả Giá Ba Tạc Liễu rất hấp dẫn và lôi cuốn. Là một truyện được giới thiệu với bạn đọc trên trang đọc truyện chữ online. Đọc truyện bạn đọc sẽ được dẫn dắt vào một thế giới mới lạ, những tình tiết đặc sắc, đọc truyện Ngôn Tình, Hệ Thống, Huyền Huyễn, Dã Sử, Hài Hước này để trải nghiệm và cảm nhận bạn nhé.
Lâm dễ xuyên qua Đấu La đại lục, bị hệ thống đưa tặng một bộ siêu phàm thần thể.Đã có thể ở dung hợp thời điểm lại ra đường rẽ!Thần thể bị phong ấn, mà phong ấn nó cư nhiên là một cái có được ngàn tỷ huyết lượng hộ thuẫn!Chỉ có phá thuẫn, mới có thể giải khóa thần thể.Rơi vào đường cùng, lâm dễ đi lên tìm chết chi lộ, làm trên Đấu La Đại Lục các vị cường giả vì hắn quát thuẫn.Mà hệ thống cũng làm ra bảo đảm, sẽ căn cứ quát thuẫn rơi xuống huyết lượng sinh ra khen thưởng.Chỉ cần có thể sinh ra khen thưởng, liền sẽ kích phát bạo kích, lại thêm vào đưa tặng cấp lâm dễ một cái càng cao phẩm chất khen thưởng!Đã chịu thương tổn càng cao, khen thưởng mới có thể càng phong phú!……Nhiều lần đông: “Ngươi thật sự một lòng tìm chết?”Lâm dễ: “Thật sự, cầu tỷ tỷ dùng sức điểm!”Ngàn nhận tuyết: “Ta đi, đánh ngươi cư nhiên thật sự sẽ rớt bảo?!”Lâm dễ: “Ngươi thương tổn quá thấp, mới kích phát màu tím thưởng trì, dùng điểm lực nói kích phát màu đen thưởng trì, màu đỏ thưởng trì không phải mộng a!”Trần tâm: “Ta cũng không tin ta phá không được lâm dễ thuẫn, từ nay về sau ta muốn mỗi ngày đều tới giết hắn hai lần!”Lâm dễ: “Phi, ta đều lười đến vạch trần ngươi, ngươi rõ ràng là nhìn trúng phá thuẫn rơi xuống xuống dưới đột phá tinh thạch! Hạ tiện!”……Cầu xin, các vị có thể hay không đừng cạo gió! Ta vội vã phá thuẫn a!Tại tuyến hỏi, trên Đấu La Đại Lục người mạnh nhất là ai, liền tính thần thể giải phong không được, dùng thương tổn cho ta kích phát một cái kim sắc thưởng trì cũng đúng a!

19/12/2023

Rút Thẻ Từ Azkaban Bắt Đầu

Đánh giá truyện
Dã Sử -
9 tập | |

Đỗ duy · Jones xuyên qua Harry · Potter ma pháp thế giới, phát hiện chính mình làm một phiếu đại làm thực chết đồ, hắn bị phán xử tù có thời hạn, ném nhập Azkaban lại lần nữa ra tù lúc sau, hắn không có ý tưởng khác, hắn liền muốn đem những cái đó ném hắn đi vào Azkaban nhân tài nhóm, cũng ném đến Azkaban đi đào tạo sâu đào tạo sâu. “Các tiên sinh,” đỗ duy nghiêm túc nói: “Trên thế giới này không có gì đồng cảm như bản thân mình cũng bị, cho nên ta thỉnh các ngươi cũng đi cảm thụ một chút, mất đi tự do hương vị”. “Có chút điểu chú định là sẽ không bị nhốt ở lồng sắt, bởi vì chúng nó mỗi một mảnh lông chim đều lóng lánh tự do quang huy.”

Truyện chữ
Truyện tranh
Truyện ma
Review phim
Review truyện
Sách audio
Group chat