Filters
  Lọc Truyện
  Chọn thể loại
  Trạng thái
  Loại truyện
  Gọng đọc
  Server

   Sắp xếp theo

   Lọc Truyện

    

   19/12/2023

   Đại Huyền Đề Hình Quan

   Đánh giá truyện

   ◥◣_◢◤ Nội ứng thám viên Từ Tôn bởi vì ngoài ý muốn tới đến Đại Huyền triều, trở thành huyện nha bên trong một tên chuyên xử lý hình sự án kiện huyện úy. Thỏa đáng cẩn thận từng li từng tí sống cả đời hắn, quyết định trở về bản tính, hảo hảo ném sống một lần thời điểm, lại phát hiện bên người nằm một bộ xinh đẹp nữ thi, trong tay mình chính là cầm còn tại chảy máu dao phay, ngoài phòng còn truyền đến quần chúng xúc động phẫn nộ tiếng hô hoán: “Đánh chết cái này cẩu quan! ! !”

   19/12/2023

   Phượng Hoàng Vu Phi

   Đánh giá truyện
   Cổ Đại -
   1 tập | , | 1

   – Một con phượng hoàng nhỏ lại vô tình nhặt được một con chim nhỏ khác.
   Ngốc phượng hoàng cho rằng chú chim nhỏ kia chắc là bị cha mẹ vứt bỏ vì hình thể khác loài phượng hoàng.

   Ai ngờ nuôi một thời gian mới biết người ta là Chu Tước – một trong tứ linh cổ xưa, lại còn là Thần Quân nữa chứ.
   Từ đó ngốc phượng hoàng còn trở thành một vai trong vở kịch đẻ trứng.

   19/12/2023

   Thần Hào: Bắt Đầu Với Trăm Vạn Ức Minh Tệ, Lệ Quỷ Đều Muốn Kêu Papa

   Đánh giá truyện
   Dã Sử -
   1 tập | |

   Bạn đang theo dõi truyen online Thần Hào: Bắt Đầu Với Trăm Vạn Ức Minh Tệ, Lệ Quỷ Đều Muốn Kêu Papa của tác giả Phong Trung Đại Bút rất hấp dẫn và lôi cuốn. Là một truyện được giới thiệu với bạn đọc trên trang đọc truyện chữ online. Đọc truyện bạn đọc sẽ được dẫn dắt vào một thế giới mới lạ, những tình tiết đặc sắc, đọc truyện Đô Thị, Huyền Huyễn, Dã Sử, Khác này để trải nghiệm và cảm nhận bạn nhé.
   Bạn đang đọc truyện Thần Hào: Bắt Đầu Với Trăm Vạn Ức Minh Tệ, Lệ Quỷ Đều Muốn Kêu Papa của tác giả Quý Mễ. Lâm Vũ xuyên qua thời không còn có một hệ thống vô cùng đặc biệt.Hệ thống này tên “Thần Hào”, chi cần mỗi ngày vung tiền ra ngoài là được, nhưng mà tiền tệ của hệ thống là tiền cho người chết dùng, là minh tệ!!!Hệ thống đã tích luỹ minh tệ suốt hai mươi năm, giá trị vô cùng kinh khủng, nhưng mà hiện tại Lâm Vũ còn sống, trong khi hệ thống chuyên dành cho người chết.Ý gì đây? Ý gì đây?Đang nghĩ ông trời hố mình, kết quả đột nhiên xuất hiện trò chơi kinh dị phó bảng toàn cầu.Người khác còn run rẩy cầu một đường sống, Lâm Vũ lại bằng vào thân phận thần hào, tại phó bản bắt đầu càn quét một lượt!Quỷ chết đói: Ta lúc ban nghĩ nhai đầu hắn, nhưng hắn thực tế là quá có tiền!Quỷ thương nhân: Ta không thiếu tiền, thế nhưng là Lâm Vũ cho thực tế nhiều lắm!Quỷ đồ tể: Nhân loại đều là heo…… Trừ Lâm Vũ, kia là Papa nuôi ta a.

   19/12/2023

   Bắt Đầu Bế Quan Trăm Năm, Xuất Quan Một Kiếm Khai Thiên!

   Đánh giá truyện
   Đông Phương -
   1 tập | | 9

   Sở Hạ vốn chỉ là một vị phổ phổ thông thông xã súc thanh niên, lại ngoài ý muốn xuyên qua đến Thiên Nguyên Đại Lục, trở thành Huyền Thiên Tông một phong chủ!

   Đương Huyền Thiên Tông đứng trước tai họa diệt môn thời điểm.

   Khi tất cả người đều lúc tuyệt vọng. Sở Hạ đứng dậy. Một kiếm khai thiên, chấn kinh thế nhân!

   . . . .

   “Đây không có khả năng! Vì cái gì, vì cái gì, ngươi không huyết mạch không thể chất đặc thù, vì sao lại mạnh như vậy!”

   Nghe được nhân vật phản diện tiếng gào thét,

   Sở Hạ mỉm cười “Bởi vì, ta có treo”

   Nào đó thánh địa Thánh tử cười nhạo nói: “Ha ha, ta thân phụ Thao Thiết thần thể bên ngoài thêm Thánh Linh Căn, ngươi một cái chỉ là Thiên Linh Căn, dựa vào cái gì đánh với ta”

   Sở Hạ khinh thường nói ra: “Nói rất hay, ta thân phụ hack thần thể, ngươi chỉ là một cái Thao Thiết thần thể thêm Thánh Linh Căn, dựa vào cái gì đánh với ta?”

   19/12/2023

   Ta Bị Giết Liền Mạnh Lên

   Đánh giá truyện
   Võng Du -
   1 tập | , | 1

   【 ngươi bị Geos Brand dao gọt trái cây giết chết bảy lần, đã vĩnh cửu miễn dịch Geos Brand dao gọt trái cây công kích 】

   【 ngươi bị 7.62 mm đạn giết chết mười sáu lần, đã vĩnh cửu miễn dịch 7.62 mm đạn công kích 】

   【 ngươi bị Tu La kiếm pháp giết chết 3,721 lần, đã vĩnh cửu miễn dịch Tu La kiếm pháp công kích 】

   【 ngươi bị hệ thống xoá bỏ chí tử một lần, đã vĩnh cửu hệ thống miễn dịch xoá bỏ 】

   【 ngươi bị. . . 】

   【 thế gian vạn vật đều không thể tổn thương ngươi, chúc mừng ngươi, ngươi đem tiếp nhận tàn khốc nhất hình phạt —— bất tử bất diệt 】

   “Ngươi biết không? Ta vẫn luôn rất ghen ghét các ngươi!” Lâm Nhất móc ra một cây cái thìa, mang trên mặt tiếu dung, chậm rãi đi hướng trốn ở góc tường khóc rống cầu xin tha thứ mục tiêu, làm bằng sắt thìa một chút lại một chút đánh tại mục tiêu cứng rắn trên trán, Lâm Nhất ghé vào lỗ tai hắn nỉ non cảm khái nói:

   “Các ngươi thế mà có thể dễ dàng như thế ôm. . . Tử vong!”

   Chính bản giới thiệu vắn tắt: Đây là một cái không thôi hoàn thành nhiệm vụ đầu mục mục tiêu người xuyên việt tại chư thiên vạn giới nhảy nhót cố sự,

   Đây là một cái toàn tâm toàn ý, nghĩ hết biện pháp, lấy làm chết chính mình là cao nhất lý tưởng bệnh tâm thần người điên cố sự,

   Đây là một cái để cho người ta thể nghiệm các loại cao bức cách kiểu chết hướng sung sướng(Bushi) cố sự,

   Đây là một cái tuyệt đối ngược chủ cố sự (mặt chữ ý tứ, thật, tuyệt không gạt người, ta làm người nhân phẩm thề)

   19/12/2023

   Chư Thiên Giao Dịch Thương Hệ Thống

   Đánh giá truyện
   Đô Thị -
   1 tập | | 2

   Thất tình sau Trần Mặc, trong lúc vô tình bảng định 《 chư thiên giao dịch thương hệ thống 》.( thứ một lần thành công giao dịch, khen thưởng kỹ năng tạp: Bóng rổ Đại Sư (vĩnh cửu cố hóa) )( giao dịch thành công! 1000 0 nguyên tiền mặt đã tồn vào ngươi danh nghĩa ngân hàng công thương trong thẻ )( giao dịch thành công! Bén nhạy + 5(vĩnh cửu cố hóa) )( giao dịch thành công! Chúc mừng ngươi, thu được tiêu phí chiết khấu tạp một trương )( giao dịch thành công! Ngươi tuổi thọ gia tăng một năm, trực tiếp rót vào DNA bên trong )(. . . )Chư Thiên Vạn Giới, không có gì không thể giao dịch.Trần Mặc dựa vào giao dịch thương hệ thống, nhanh chóng đi lên nhân sinh Đỉnh Phong.Tiêu tiền như nước chảy, ước hẹn đến run chân, âm nhạc, bóng rổ, hội họa, thư pháp, tài đánh cờ, tinh thông mọi thứ.

   19/12/2023

   Cùng Nữ Đế Ly Hôn, Ban Thưởng Max Cấp Năng Lực

   Đánh giá truyện

   Từ Dật thê tử là Phù Dao Tông tông chủ, tương lai Nữ Đế, hai người thành hôn năm năm, dục có một nữ.Làm sao, Phù Dao Tông trên dưới đều xem thường Từ Dật, toàn viên ủng hộ Phù Dao Tông chủ đừng phu.Ly hôn ngày đó, Từ Dật giải tỏa max cấp ban thưởng hệ thống, mang theo nữ nhi rời đi Phù Dao Tông, tại Phù Dao Tông chân núi mở ra một nhà màn thầu trải.Bắt đầu thu hoạch được max cấp màn thầu chế tác kỹ năng, đem không chút nào thu hút màn thầu biến thành thế lực khắp nơi truy phủng ngộ đạo kỳ ăn.Chỉ cần thu hoạch được khách hàng tán thành, liền có thể thu hoạch được nhân khí giá trị, giải tỏa các loại max cấp năng lực!Gầy dựng ba ngày, Từ Dật màn thầu lát thành xa gần nghe tiếng, các tông thiên tài vì ăn màn thầu đều có thể đánh nhau!Phù Dao Tông trên dưới cũng nghĩ mua sắm?Giá cao, nhất định phải giá cao mới được!Rất nhanh, Phù Dao Tông trên dưới liền phát hiện, Từ Dật là bọn hắn đời này mất đi lớn nhất cơ duyên.Thế là, bọn hắn điên cuồng muốn để Từ Dật phục hôn.Nhưng là, rất nhanh bọn hắn liền phát hiện các tông đều đem tông môn của mình Thánh nữ đưa đến Từ Dật bên người làm việc vặt…(không cuốn, cả điểm nhẹ nhõm nội dung, hi vọng có người xem đi! )

   19/12/2023

   Độc Bộ Thiên Hạ: Đặc Công Thần Y Tiểu Thú Phi

   Đánh giá truyện
   Ngôn Tình -
   1 tập | , |

   Độc Bộ Thiên Hạ: Đặc Công Thần Y Tiểu Thú Phi – Mục Đan Phong毒步天下: 特工神医小兽妃Người dịch: Emily TonNàng là chính là một vương bài của đội đặc công, là cao thủ y thuật lẫn độc thuật.Vẻ ngoài trẻ trung xinh đẹp nhưng bản tính lại tà ác. Nhìn thiên chân tuyệt mỹ nhưng lại có thể bất thình lình động thủ không chút do dự.Một ngày kia vì luyện ma thuật đen chưa thành đã khiến nàng xuyên qua trở thành một tiểu phế tài. Nàng sẽ thay đổi nơi nàng xuyên đến như thế nào? Mời các bạn đón đọc và theo dõi truyện nhé.

   19/12/2023

   Toàn Dân Tu Võ

   Đánh giá truyện
   Tiên Hiệp -
   1 tập | |

   Tại đây cái toàn dân tu võ thời đại, cường giả di dân dị giới, kiếm đầy bồn đầy bát, truy tìm võ đạo, đánh vỡ sinh tử giới hạn…Hà Trần nhìn một trận lão ưng săn mồi, cái ót xuất hiện một hàng chữ: “Lão Âm bắt con gà con, có hay không tiến vào?”Võ đạo, theo lão Âm bắt con gà con bắt đầu.Hà Xử Bất Nhiễm Trần sách mới, cùng tác Thần Thoại Cấm Khu cùng Thần Ma Cung Ứng Thướng.

   19/12/2023

   Khoa Kỹ Luyện Khí Sư

   Đánh giá truyện
   Huyền Huyễn -
   1 tập | , | 4

   Đây là một cái mang theo khoa học kỹ thuật chi tâm bái nhập luyện khí môn địa cầu xuyên qua tiểu tử, hắn luyện khí không cần chùy, không nhóm lửa, lại mỗi khi có thể thành công.Hắn sáng tạo đồ vật đều hiếm lạ cổ quái, chưa từng nghe thấy, có bị thế nhân điên cuồng theo đuổi, có lại bị bỏ chi như tệ.Càng quan trọng là, người khác tọa kỵ là hung bạo dị thú, hắn chính là xe máy, người khác sử chính là phi kiếm, hắn cũng là phi hạm, người khác đều là trường y trường bào, hắn toàn bộ địa cầu hiện đại trang phục……“Làm tuổi dậy thì thiếu niên, ta chỉ là muốn đuổi theo cầu một chút không giống nhau mà thôi, cự tuyệt đâm khí, đâm xe, còn có đụng hàng.” —— Khương Dự bĩu môi.

   Truyện chữ
   Truyện tranh
   Truyện ma
   Review phim
   Review truyện
   Sách audio
   Group chat