Filters
  Lọc Truyện
  Trạng thái
  Loại truyện
  Gọng đọc
  Server

   Sắp xếp theo

   Linh Dị

    

   19/12/2023

   Khủng Bố Cao Hiệu

   4/5 - (1 Vote)
   Linh Dị -
   35 tập | , | 1

   Một tấm cực kỳ phổ thông, lại cực kỳ đặc thù “Trúng tuyển thông báo thư” …

   Một cái không có tên “Đại học” …

   Cực độ căm ghét trường học thiếu niên bình thường duẫn khoáng, bởi vì một chỉ “Thông báo thư” đi tới nơi này cái cái gọi là “Đại học” … Sau đó, hắn mới cảm thấy, trước đây hắn căm ghét trường học, quả thực chính là Thiên Đường…

   Ở cái này “Đại học” bên trong, duẫn khoáng sống sót duy nhất mục tiêu, chính là bắt được tấm kia đáng chết mà máu tanh “Tốt nghiệp chứng” ! !

   19/12/2023

   Địa Ngục Công Ngụ

   Đánh giá truyện
   Linh Dị -
   15 tập | , |

   Tiến vào cái này tòa nhà trọ, chẳng khác nào bước lên một đầu không đường về.

   Chỉ có bị nó chọn trúng đích người, mới có thể chứng kiến nó, mới có thể tiến nhập nó. Mà một khi bị lựa chọn đã trở thành nhà trọ đích hộ gia đình, liền không còn có lựa chọn. Nếu như muốn phải ly khai nhà trọ, cũng chỉ có bị nó nguyền rủa mà giết chết.

   Tại đây trong căn hộ, một khi gian phòng đích trên vách tường xuất hiện chữ bằng máu, nhất định phải căn cứ chữ bằng máu đích chỉ thị, đến chỉ định đích địa điểm, tại quy định ngày nội làm đầy cái kia đoạn thời gian, một khi vi phạm cũng đồng dạng sẽ chết. Mà một khi đến chỉ điểm địa điểm, sẽ gặp phải vô tận đích linh dị khủng bố hiện tượng, vô số ác mộng ở chỗ sâu trong đích u hồn quỷ mị, đem không chỗ nào không có, cố gắng tánh mạng của ngươi.

   Dù cho có thể sống sót, trở lại nhà trọ, cũng muốn gặp phải lấy tiếp theo, vách tường xuất hiện chữ bằng máu đích thời khắc.

   Mà có thể ly khai cái này tòa nhà trọ đích phương pháp, chỉ có một. . . . . .

   19/12/2023

   Giải Phẫu Sư: Tân Khái Niệm Pháp Y

   Đánh giá truyện
   Linh Dị -
   25 tập | |

   Không giống nhau kinh tủng, không giống nhau huyền nghi. Chữ thập cắt, da người oa oa, làm súc đầu người, cốt thực bầm thây, người sống xác ướp, đây là một bộ bao quát cơ hồ sở hữu phạm tội nguyên tố kinh tâm chi thư.

   Mỗi một vụ hung án đều làm người da đầu tê dại, hung phạm vẫn luôn giấu ở chúng ta bên người, cùng chúng ta ngủ chung ăn chung.

   Thiện cùng ác liều chết cuộc đua sau lưng, tràn ngập tuyệt vọng, oán hận, ghen ghét, tham lam, ngạo mạn, sắc dục, cấm luyến.

   Công an thính nhất bí ẩn nhất không thể cho ai biết phạm tội hồ sơ hoàn toàn vạch trần, ngươi đem thâm nhập một đường phạm tội hiện trường, thâm nhập phân tích quỷ quyệt tình tiết vụ án, bày ra không rét mà run hung án toàn ký lục lệnh nhân tâm kinh. Trực diện nhất lệnh người sợ hãi, trầm trọng nhất nan giải nhân tính chi ác!

   19/12/2023

   Kết Hôn Âm Dương

   Đánh giá truyện
   Linh Dị -
   5 tập | , |

   Minh hôn hay còn được biết với tên Âm hôn (đám cưới ma) là một hủ tục ghê rợn của người Trung Quốc. Đám cưới này là sự kết duyên giữa hai người đã mất hoặc 1 người vừa mất và một người… còn sống. Hủ tục Kết Hôn Âm Dương này một lần nữa lại được tái hiện qua ngòi bút của tác giả 0 giờ sáng.

   Người mình yêu là thật, nhưng lúc về ra mắt gia đình thì hình như có cái gì đó không đúng, câu chuyện tình yêu như trong ngôn tình của nữ chính sẽ ra sao?

   Tóm tắt truyện:

   Từ Dương dẫn tôi về nhà anh, ra mắt bố mẹ anh.

   Lần đầu gặp mặt, hai người cho tôi hai bao lì xì.

   Nhìn trong tay một bao lì xì lớn, một bao lì xì nhỏ, một cái màu đen, một cái màu đỏ, tôi còn chưa kịp hiểu điều gì, lại nghe hai người nói rằng, từ nay về sau, tôi chính là người nhà họ, sống là người nhà họ Từ, chết làm ma nhà họ Từ…

   19/12/2023

   Ác Linh Quốc Gia

   Đánh giá truyện

   ‘- Ánh dương qua đi, bõng tối bao trùm, con người chìm trong giấc ngủ mộng mị.
   Chân tướng sự thật bị che giấu một cách giả dối ở một góc khuất lạnh lẽo. Có người thấy, nhưng lựa chọn bỏ qua.
   Con mèo với con ngươi đỏ thẫm, trong đêm tối đứng gọi đàn.
   Trong bóng tối… có bóng người quái dị đang không ngừng tiến đến!

   Chó cùng rứt dậu, ác quỷ tụ hội, tuyệt vọng và căng thẳng đến cực điểm!
   Vô số những sự kiện khiến người ta phải sởn gai ốc liên tục xuất hiện. Là trầm luân trong tuyệt vọng? Hay là trong tuyệt vọng tìm được lối thoát?
   Vẫn phải chờ đợi lời tuyên án tàn nhẫn đến từ số phận?
   Đây là thế giới tại quốc gia ác quỷ, một thế giới tràn đầy khủng hoảng và chém giết.

   19/12/2023

   Ma Thổi Đèn

   Đánh giá truyện
   Huyền Huyễn -
   32 tập | , | 1

   – Bùa mô kim, ấn quật mộ, dỡ núi dời non tìm quyết chú
   Người thắp nến, quỷ thổi đèn, dò mồ đổ đấu kiếm vạn tiền…
   Từ ngàn năm trước, ở đất nước Trung Hoa đã có nghề trộm mộ, còn gọi là Mô Kim hiệu úy. Dám hành nghề đào mộ quật mả, can trường là chuyện nhỏ, còn phải là tay sâu dày về huyền học, phong thủy… cũng như các loại cạm bẫy.
   Hồ Bát Nhất, quân nhân giải ngũ có cuốn bửu bối của ông nội; Tuyền béo, con nhà lính, súng bắn như chớp; Shirley Dương, nữ triệu phú Hoa kiều, cũng là cháu ngoại một tay trộm mộ lẫy lừng – chính là ba Mô kim hiệu uý đương thời. Ba người, ba động cơ, đã cùng dấn bước vào sa mạc hung hiểm hòng truy tìm toà thành cổ Tinh Tuyệt thần bí… Bản lĩnh có thừa, chỉ tiếc là, họ không biết được những lời nguyền đáng sợ nào đang đợi họ…

   Ma thổi đèn, cuốn kỳ thư về nghề trộm mộ, thật sự là một hiện tượng
   xuất bản ở Trung Quốc, được coi là Da Vinci Code và Tomb Raider ở nước này, và đã mở ra cả một trào lưu ganh đua xuất bản tiểu thuyết và sách về mồ mả huyền thuật ở đại lục suốt mấy năm gần đây.

   19/12/2023

   Chồng Yêu Là Quỷ

   Đánh giá truyện
   Linh Dị -
   18 tập | , |

   – Nhân gian có những điều cấm kỵ mà không phải ai cũng biết cũng tin. Ví dụ như đàn bà khi đến kỳ kinh nguyệt có 3 điều cấm kỵ: 1 Cấm vận động mạnh. 2 Cấm quan hệ tình dục. 3 Cấm vào nghĩa địa.

   Đáng tiếc Lộc Dương biết được thì đã muộn mọi việc không thể cứu vãng nữa rồi, đến khi cô phát giác bản thân đã phạm phải tất cả các điều cấm kỵ trên thì đã có một tên quỷ đẹp trai ngời ngời bò lên thân rồi.

   19/12/2023

   Kẻ Trộm Mộ

   Đánh giá truyện
   Huyền Huyễn -
   10 tập | , |

   – Có rất nhiều bí mật, cổ vật cùng cạm bẫy nằm sâu trong những ngôi mộ có niên đại lâu đời. Những kẻ hành nghề trộm mộ đều là kẻ trên thông thiên văn dưới tường địa lý, họ thông thảo những kĩ năng vô cùng cao siêu nhưng đôi khi cũng phải dựa vào vận may của mình. Bất kể thứ gì thiếu trong những điều kể trên, dù chỉ sơ sẩy một chút thì điều họ nhận phải vô cùng thê thảm.

   Những cánh cửa tầng tầng lớp lớp nối liền không dứt. Càng đi sâu càng thấy kỳ quái. Càng kỳ quái càng muốn khám phá. Nhưng khi phải đối mặt với những điều tưởng chừng như không tồn tại thì có mấy người không giật mình, sợ hãi bỏ chạy, không mục thây trong địa đạo khổng lồ? Bởi lẽ đó các bậc tiền bối không phải tự nhiên để lại lời khuyên: Đi bất cứ ngôi mộ nào cũng vậy, trên người nhất định phải mang theo một cây nến! Bởi ai biết được, dưới mồ sâu tối đen như mực kia, bất cứ lúc nào cũng có thể nhảy ra những thứ kinh dị chết người.
   Và có đôi khi, một trong số những kẻ trộm mộ buộc phải bỏ mạng để cứu sống đồng đội của mình? Liệu những kẻ đó có dám hy sinh bản thân, hay đành lòng… giết hại lẫn nhau?

   19/12/2023

   Thâm Dạ Thư Ốc

   Đánh giá truyện
   Huyền Huyễn -
   70 tập | |

   [/apmap]

   – Thâm Dạ Thư Ốc – Phòng Sách Đêm Khuya.
   Một tiệm sách chỉ mở cửa vào lúc đêm khuya.

   Một cô nhi vất vả cả đời, khi có chút thành công trên sự nghiệp cũng ra sức giúp người, nhưng lại chết vì một lý do… Lãng xẹt!
   Nhưng… Chết vẫn chưa hết, trớ trêu vẫn còn. Sống lại sau cái chết, từ một người vất vả chuyên cần, nhân vật chính trở thành kẻ “ăn no chờ chết”, sống chậm hưởng thụ hết sức có thể.
   Nhưng… Muốn lười biếng cũng không được, những âm mưu, bí mật, tình cờ… Liên tiếp xảy ra, kéo nhân vật đáng thương của chúng ta ngày càng xa dự tính ban đầu của hắn.
   Là phúc hay là họa? Là sung sướng hay đọa đày? Giải đáp sẽ hé lộ khi độc giả bước vào một nhà sách mở cửa suốt đêm khuya – một nhà sách mà tỉ lệ nhân viên là người, rất thấp…
   Khác với Khủng bố quảng bá, hắn từ địa ngục đến… Vốn được viết trong khung cảnh u ám, nặng nề thì Thâm dạ thư ốc lại được đặt trong khung cảnh nhẹ nhàng, hài hước hơn hẳn! Từng nhân vật đều có khiếu hài hước riêng, nhiều đoạn sẽ khiến độc giả cười sặc!
   Nào, xin mời ghé thăm nhà sách đêm khuya…
   —-

   Một nhà chỉ tại đêm khuya mở cửa phòng sách,
   Chào mừng ngài quang lâm.
   Kế Tiệm Thân Nam Nghiêng Thành
   Trong Nhà Tủ Lạnh Lại Là Loli
   Ngày Mở Dương Tiệm Kiếm Cơm
   Đêm Đêm Nhận Khách Kiếm Chút Tiền Âm
   Thân Như Ánh Đuốc Dẫn Đường
   Dẫn Ma Diệt Quỷ Trừ Họa Dương Gian
   —-
   Ngươi muốn trò chuyện cùng người, hay đọc sách cùng ma.
   Mọi thứ đều có trong Phòng Sách Đêm Khuya
   Tag truyện: Cương Thi, Thầy Thuốc, Lãnh Khốc, Trọng Sinh.

   19/12/2023

   Mao Sơn Quỷ Vương

   Đánh giá truyện
   Cập nhật mới -
   140 tập | , | 14

   ‘- Tay có la bàn phán Âm Dương, một tay pháp kiếm định càn khôn.
   Cát Vũ, ba tuổi tu đạo, thiếu niên đại thành, hội bắt quỷ, hội chữa bệnh, hội xem tướng, hội thầy tướng số, biết xem bói, là tối trọng yếu nhất hay là hội sờ cốt…
   Muội tử, ta nhìn ngươi cốt cách kỳ lạ, thiên phú dị bẩm, tới lại để cho ca cho ngươi sờ sờ cốt, chỉ điểm sai lầm.
   Thân phụ Hồng hoang, thiên phú dị bẩm, huyền học ngũ thuật, mọi thứ tinh thông.
   20 rời núi, chém yêu tà, diệt Thi Sát, đấu ác quỷ, giết ma đầu!
   Uống nhất liệt rượu, cua đẹp nhất nữu, giết nhất hung quỷ, giả bộ nhất ngưu bức.

   Truyện chữ
   Truyện tranh
   Truyện ma
   Review phim
   Review truyện
   Sách audio
   Group chat