Filters
  Lọc Truyện
  Chọn thể loại
  Trạng thái
  Loại truyện
  Gọng đọc
  Server

   Sắp xếp theo

   Lọc Truyện

    

   19/12/2023

   Tử Vong Khai Đoan

   2.8/5 - (5 Vote)
   Huyền Huyễn -
   16 tập | | 70

   Tử vong…… Gần chỉ là bắt đầu!

   19/12/2023

   Phong Ấn Tiên Tôn

   3.6/5 - (5 Vote)
   Tiên Hiệp -
   25 tập | | 198

   Cường giả tuyệt thế, bị đại phái đệ nhất thiên hạ ám toán, trấn áp dưới núi 3000 năm. Đây là 3000 năm ngút trời cơn giận. Cuối cùng sẽ có một ngày, phá phong mà ra, hóa thân làm Ma, huyết tẩy thiên hạ!—Main biết suy nghĩ, hành sự dứt khoát, một bộ muôn màu về tình yêu, tình bạn, tình thầy trò.Cảnh giới : Luyện Khí ->Trúc Cơ-> Kim Đan -> Nguyên Anh -> Toái Anh -> Hóa Thần….

   19/12/2023

   Tiên Võ Chi Vô Hạn Tiểu Binh

   3/5 - (5 Vote)
   Hệ Thống -
   22 tập | |

   – Tại thế gian, hắn sinh gặp loạn thế, lấy ba đầu con lừa lập nghiệp, dựa vào Vô Hạn Tiểu Binh hệ thống, chế tạo ra mạnh nhất thiết kỵ, quét ngang tứ phương.
   Tại tiên giới, hắn thu tiểu yêu, hàng ma Binh, chế tạo ra cử thế vô song thượng cổ yêu kỵ, trở thành vô song bá chủ.

   Hắn không phải người khác, chính là các ngươi ai cũng không quen biết nhân vật chính, Văn Hạo… . . . .
   Chuyện quan trọng nói ba lần, câu chuyện này đơn thuần YY, câu chuyện này đơn thuần YY, không hợp lý địa phương hi vọng mọi người không cần phun tác giả…

   19/12/2023

   Thần Hồn Chí Tôn

   2.3/5 - (3 Vote)
   Huyền Huyễn -
   170 tập | | 48

   – Con đường võ đạo, vĩnh viễn không có điểm dừng, là nghịch thiên cải mệnh, vượt mọi chông gai hành trình.
   Vạn năm trước, kinh thiên hạo kiếp, vô số tông môn gia tộc diệt, rất nhiều cường giả ngã xuống. Vạn năm sau, chán nản thành nhỏ, thiếu niên Trác Văn tự ti bên trong quật khởi, truy tìm cha tung tích, bước lên nghịch thiên cải mệnh con đường võ đạo.
   Ba thước thanh phong chấn động cửu tiêu, chư thiên vạn linh đều thần phục; dù có vạn ngàn cường địch ngăn trở, máu nhuộm thanh thiên chung không hối!
   Thiên Khải đại lục Khải sĩ cảnh giới phân biệt là: Âm Hư cảnh, Dương Thực cảnh, Chiêu Vương cảnh, Hoàng Cực cảnh, Tứ Tôn cảnh, Đế Quyền cảnh, Triều Thánh cảnh, Hóa Thần cảnh, Hư Thiên cảnh cùng với Phá Thiên cảnh mười đại cảnh giới.

   Trong truyền thuyết, Phá Thiên cảnh cường giả có thể phá toái hư không, chặt đứt Luân Hồi, có thể sống mãi.
   Mà Âm Hư cảnh trước lại có vô cùng trọng yếu thập đại cơ sở cảnh giới, phân biệt là: Luyện Bì, Đoán Mô, Tạo Cốt, Ngưng Huyết, Luyện Khí, Thần Dũng, Tráng Phủ, Thông Linh, Hồn Biến, Niết Bàn, chỉ có vượt qua này mười đại cơ sở cảnh giới, Khải sĩ mới nắm giữ vấn đỉnh cao thủ tuyệt đỉnh tư cách.

   19/12/2023

   Thiên Kiêu Chiến Kỷ

   2/5 - (3 Vote)
   Cập nhật mới -
   106 tập | | 25

   – Thương Đồ đại lục, mênh mông vô ngần. Có cổ lão tông môn chiếm cứ thập phương Cổ Vực, có thế ngoại tiên đạo sừng sững thanh minh chi thượng, có Thái Cổ Yêu Thần thống lĩnh Hắc Ám Đại Uyên, sáng lập không biết bao nhiêu huy hoàng thiên chương.

   Ngay tại cái này Đại Thiên thế giới bên trong, một cái tên là Lâm Tầm thiếu niên, một mình theo Khoáng Sơn Lao Ngục bên trong đi ra, chưởng ngự linh văn, tâm thông vạn cổ, bước lên một đầu cổ kim chưa từng có truyền kỳ chi lộ.

   19/12/2023

   Phù Hoàng

   1.7/5 - (3 Vote)
   Huyền Huyễn -
   88 tập | | 42

   – Gia tộc bị hủy, người thân mất tích, hôn ước bị xé… Cái này Tùng Yên Thành người người cơ tiếu tảo bả tinh, nhưng thu được trăm vạn năm trước thời kỳ Hoang cổ một toà Thần Ma động phủ truyền thừa! Từ nay về sau chế thần phù, Luyện Thể phách, tu vô thượng kiếm đạo, ngộ pháp tắc hàm nghĩa…

   Dựa vào hơn người can đảm cùng nghịch thiên cơ duyên, tại đây Thần Ma ngang dọc, yêu mỵ tiềm hành bên trong Đại thế giới, cuối cùng bước lên vô tận đại đạo đích đỉnh phong, chưởng khống thiên hạ!

   19/12/2023

   Đô Thị Tàng Kiều

   3/5 - (3 Vote)
   Đô Thị -
   75 tập | , | 26

   Truyện Đô Thị Tàng Kiều là câu chuyện kể về một tên trùm buôn lậu súng ống đạn dược mánh khóe ngất trời, vì tiền mà liên hệ với mọi tổ chức, từ khủng bố Afghanistan cho tới chính phủ các nước. Hắn chịu đựng mọi hình thức huấn luyện cực hạn, vì để sinh tốn trong chiến trường khủng bố mà hắn phải nắm vững kỹ năng của khủng bố.
   – Đó là Diệp Lăng Phi, một truyền kỳ về buôn bán súng ống đạn dược. Ở trong đô thị phồn hoa, Diệp Lăng Phi đột nhiên phát hiện ra đối phó với những mỹ nữ thiên kiều bá mị còn khó hơn rất nhiều lần so với việc ở trên chiến trường khủng bố nguy hiểm, hơi sơ sẩy đi nhầm một bước là nhận lấy một bàn thua.

   – Vốn định làm một thợ săn hoa tiêu dao, kết quả hắn đã trở thành một con mồi. Đô Thị Tàng Kiều
   chắc chắn là một bộ truyện sảng khoái, cam đoan sẽ khiến cho mọi người có những giây phút thư giãn tuyệt vời!

   19/12/2023

   Vạn Quốc Binh Giản

   2/5 - (3 Vote)
   Huyền Huyễn -
   20 tập | , |

   Một cái không rõ lai lịch thiếu niên, trí nhớ của hắn bị phong ấn, hắn người mang chí bảo, lại không người biết nói thân thế của hắn.

   Một cái vạn quốc tranh bá thế giới, biến mất cổ đại văn minh, từng đoạn trống không lịch sử, cái gì mới là chân tướng?

   Một cái quần hùng hội tụ thời đại, vô số âm mưu dương mưu, đan xen chằng chịt, thiếu niên nên làm gì nghịch thiên kháng mệnh, tình cảm của hắn nên làm gì lấy hay bỏ, thế giới này đến cùng là hư vẫn là thực…

   “Trong này… Sẽ là cái gì?”

   Thiếu niên cúi đầu trầm tư, nhìn trong tay ngọc trụy, chính là một khối đen kịt mặc ngọc, điêu làm một phương bỏ túi hộp ngọc, thợ khéo cổ điển, phác hoạ cứng cáp, giống như thiên thành, bên trong ngờ ngợ có thể thấy được vài đạo phù văn thần bí.

   “Thân đại thúc nói nhặt được ta thì, ta liền mang cái này ngọc trụy, nhưng là, vì sao ta làm sao đều không nhớ được, này ngọc trụy là làm sao đến?” Thiếu niên tên là Thạch Sanh, vóc người gầy gò, nhìn tới mười hai mười ba tuổi tuổi, mày kiếm giương lên, hơi có mấy phần anh khí, trong lòng thầm nghĩ “Ta đem hết biện pháp cũng không mở ra, này trong hộp ngọc, đến tột cùng đựng gì thế?”

   Ba tháng trước, Thạch Sanh phiêu ở Tam Hoa giang thượng, hôn mê bất tỉnh, hạnh bị dẫn chu qua sông thôn dân Thân Đại Du cứu, ai biết Thạch Sanh tỉnh lại, dĩ nhiên hoạn mất trí nhớ, không nhớ ra được chính mình thân thế, luận cùng thiên văn địa lý, lõi đời ân tình, thậm chí còn lịch sử kinh chú, Thạch Sanh đều có thể nói cái mạch lạc rõ ràng, thậm chí khi còn bé phát sinh việc, hắn đều có thể nhớ rõ, nhưng một mực không nhớ được nhà mình trụ nơi nào, cũng không nhớ ra được cha mẹ người, đừng nói người thân, hắn liền một cái nhận thức người, đều không nhớ ra được, bực này quỷ dị ly kỳ chứng mất trí nhớ, Thân Đại Du chưa từng nghe thấy, thấy Thạch Sanh không giống nói dối làm bộ, nhất thời bất đắc dĩ, cũng không thể thấy chết mà không cứu, chỉ được đem Thạch Sanh mang về Thanh Loa sơn Phù Phong thôn, để hắn tạm thời ở tại trong nhà mình.

   Thạch Sanh bị Thân Đại Du cứu lên, mang theo đồ vật, liền chỉ được cảnh hạ ngọc trụy cùng một quyển không chữ bì thư, Thạch Sanh ở Phù Phong thôn dàn xếp lại, từng nhiều lần cố gắng nghĩ lại chuyện cũ, mỗi lần đều uổng công vô ích, trái lại dẫn tới đầu lâu đau nhức, thí đến mấy lần liền chỉ tác từ bỏ.

   19/12/2023

   Toàn Dân Ngự Linh, Linh Sủng Của Ta Là Nữ Cương Thi

   3.7/5 - (3 Vote)
   Đông Phương -
   20 tập | | 269

   Diệp Lăng ngoài ý muốn trùng sinh, đi tới một cái thế giới thần kỳ, một cái toàn dân ngự linh thời đại.

   Thành công kích hoạt ngự linh hệ thống, có thể nhìn thấy thường nhân không biết ẩn dấu vào hóa phương hướng.

   Mỗi tăng lên một giai, liền có thể khế ước một cái mới linh sủng.

   Mà Diệp Lăng cái thứ nhất linh sủng, lại là cương thi, một cái trong mắt thế nhân, phế vật đến không được cương thi.

   Nhưng là đang thức tỉnh hệ thống Diệp Lăng trong mắt, mình cương thi lại là một cái siêu cấp linh sủng!

   Hắn cương thi, không chỉ có chiến lực mười phần, với lại mặt đẹp khải ái!

   Không chỉ có là cái thứ nhất linh sủng, về sau Diệp Lăng mỗi một cái linh sủng, toàn đều có thể tiến hóa thành nhân hình.

   19/12/2023

   Trọng Sinh 2011

   4.3/5 - (3 Vote)
   Đô Thị -
   20 tập | , | 90

   Cảnh Báo: Truyện mới 100% cẩn thận

   Trọng sinh Hứa Nhân Sơn, nguyên bản mang theo trí nhớ mua 50 bội phần vé số, nhưng cùng 2 ức số tiền lớn bay đi.

   Nguyên bản, hắn có thể dựa vào trọng sinh ưu thế thành công khảo hạch, trở thành một cái nhân viên công vụ, nhưng là tại gặp được một cái ra mắt phú bà thì thay đổi chủ ý.

   9h đi 5h về nhân viên công vụ, nơi nào có thể so với mềm mại cơm ăn hương.

   . . .

   Nhiều năm về sau, mười tỉ phú bà, a, dưới tay hắn tài sản hàng năm chính lấy mười tỉ lợi nhuận gia tăng, đơn vị là đô la.

   Truyện chữ
   Truyện tranh
   Truyện ma
   Review phim
   Review truyện
   Sách audio
   Group chat