Filters
  Lọc Truyện
  Chọn thể loại
  Trạng thái
  Loại truyện
  Gọng đọc
  Server

   Sắp xếp theo

   Lọc Truyện

    

   19/12/2023

   Đấu La Đại Lục

   5/5 - (1 Vote)
   Huyền Huyễn -
   40 tập | , |

   ‘- Mở đầu câu chuyện xuất hiện một nam nhân tên Đường Tam bị Đường Môn truy sát, là tông môn nổi tiếng với các loại cơ quan ám khí nhất là “Phật nộ đường liên”. Thân là thiên tài ngàn năm có một nhưng vì chỉ có thân phận ngoại môn đệ tử mà dám nhập trộm nội môn, học trộm tuyệt học nên mới bị khép tội phản đồ.
   Vì chứng minh hắn chưa bao giờ quên cội nguồn nên Đường Tam đã tự sát, không ngờ hắn lại xuyên không trọng sinh vào một đứa trẻ cùng tên trên một nơi kỳ lạ gọi là Đấu La đại lục. Người trên Đấu La đại lục, vũ hồn sẽ Giác Tỉnh lúc sáu tuổi, Vũ hồn chia làm hai loại lớn, một loại là khí vũ hồn, một loại là thú vũ hồn.

   Đấu La Đại Lục là câu chuyện về quá trình trưởng thành của Đường Tam tại Đại Lục Đấu La, cùng tình cảm từ thuở thanh mai trúc mã với “đại tỷ” Tiểu Vũ đầy bí ẩn, giữa tình thân gia đình, tình thầy trò với Đại sư, giữa các đồng đội trong đội ngũ Sử Lai Khắc, cùng học hỏi lẫn nhau cùng sát cách chiến đấu trong những trận chiến sinh tử cận kề.

   Ngoài ra yếu tố tình cảm, cả về tình yêu nam nữ, tình cha con, tình bằng hữu được thể hiện một cách trọn vẹn, phù hợp với đại đa số người đọc. Sau thành công của bộ truyện đầu tiên, tác giả thừa thắng xông lên cho ra đời liên tiếp các tác phẩm nối tiếp nhau, đều lấy nền tảng từ bộ truyện Đấu La Đại Lục đầu tiên.

   Phần 1: Đấu la đại lục
   Phần 2: Tuyệt thế đường môn
   Phần 2.5: Thần giới truyền thuyết
   Phần 3: Long Vương truyền thuyết
   Phần 4: Chung cực đấu la

   19/12/2023

   Phàm Nhân Tu Tiên Chi Tiên Giới Thiên

   5/5 - (1 Vote)
   Huyền Huyễn -
   50 tập | | 56

   Phàm Nhân Tu Tiên phần 2: Tiên Giới Thiên – Phàm nhân tu tiên, phong vân tái khởi
   Xuyên qua không gian và thời gian, luân hồi nghịch chuyển

   Kim Tiên Thái Ất, Đại La Đạo Tổ Tam thiên đại đạo, pháp tắc chí tôn.
   《 Phàm Nhân Tu Tiên Truyện 》 Tiên Giới Thiên là tích xưa về một Hàn Lập khuynh đảo Tiên Giới, một tiểu tử người phàm tu tiên đến cảnh giới Bất Diệt trong truyền thuyết.

   19/12/2023

   Hệ Thống Tu Luyện Toàn Năng

   5/5 - (1 Vote)
   Hệ Thống -
   24 tập | | 17

   – Ngoài ý muốn, hắn xuyên việt trở thành 1 tên phế vật. Tuy nhiên hắn cũng được ông trời rủ lòng thương đưa hắn hệ thống tu luyện toàn năng.

   Từ nay về sau vận mệnh chuyển hướng, tăng lv như hack, trảm thánh thú, diệt thú thần, bạo Vũ Thần, thưởng mỹ nhân, cất bước trên con đường Vô thượng đỉnh phong. Nói tóm lại: Hệ thống nơi tay, ta có thiên hạ!!!

   19/12/2023

   Tam Quốc Quân Thần

   5/5 - (1 Vote)
   Lịch Sử -
   36 tập | | 0

   – Chuyển kiếp Đông Hán năm cuối Trần Húc, thân phận của hắn chẳng qua là nhất giới bình dân. Ở cái thế gia này mọc như rừng thời đại, hắn vốn là chỉ muốn khiến người nhà mình sinh hoạt được (phải) tốt hơn. Nhưng mà, trời không chìu nhân nguyện, bị chèn ép Trần Húc, cuối cùng bực tức nhờ cậy nhất định thất bại Hoàng Cân Quân,

   phổ tả ra ngoài ra một đoạn lịch sử. Ở máu và lửa lịch luyện trung, hắn từ một cái Bi Thiên Mẫn Nhân hạng người, dần dần lột xác trở thành Đệ nhất kiêu hùng, cùng với chiến vô bất thắng Quân Thần.

   19/12/2023

   Kiều Thê Như Vân

   4/5 - (1 Vote)
   Cổ Đại -
   38 tập | | 1

   – Truyện kể về Thẩm Ngạo, một tên có thiên phú làm giả đồ cổ, đồ hắn làm ra chẳng mấy ai phân biệt được, gây điên đảo thị trường đồ cổ quốc tế. Trong một lần bị cảnh sát truy đuổi, hắn sẩy chân té xuống vách nuối, xuyên về thời Tống làm một hạ nhân trong phủ Quốc công.

   Với “tài nghệ” có một không hai của mình, hắn được quần hùng, mỹ nhân xem như nghệ nhân xuất chúng, đạt được địa vị, danh vọng và tiền tài bao nhiêu người mơ ước.

   19/12/2023

   Binh Lâm Thiên Hạ

   4/5 - (1 Vote)
   Lịch Sử -
   42 tập | | 7

   ‘- Đi ngàn dặm cũng phải về đất tổ
   Vọng ngàn năm cũng muốn chết nơi quê nhà.

   Bạn là một người thích đọc những câu chuyện ly kỳ, tình tiết tranh đấu gay cấn, tài trí mưu lược? Hay những câu chuyện liên quan đến lịch sử Trung Hoa? Vậy thì bạn đã tìm đúng truyện rồi đấy!
   Binh Lâm thiên hạ là câu chuyện về một linh hồn xuyên qua một nghìn tám trăm năm vào thời kỳ Tam quốc chinh chiến đầy hỗn loạn. Đó cũng là một trong những thời kỳ đẫm máu nhất trong lịch sử Trung Quốc.
   Giữa thời Tam quốc cùng với bao anh hùng hào kiệt, nhân sĩ cao mưu như Lã Bố, Triệu Vân, Quan Vũ, Khổng Minh, Bàng Thống, Quách Gia, Giả Hủ… Thì nhân vật chính là Lưu Cảnh – Một thợ săn thiếu niên có địa vị thấp hèn, không có thần lực trời sinh, không có võ nghệ cao cường, không có gia thế hiển hách, mang trong mình chút kiến thức biết trước về lịch sử và trí tuệ của một luật sư từ kiếp trước, Lưu Cảnh làm thế nào để sống sót và thích nghi trong thời kì Tam Quốc? Từng bước đưa bản thân mình ngồi lên vị trí cao trong thời đại loạn lạc đó? Số phận của Lưu Cảnh rồi sẽ ra sao?

   Để biết những điều đó các bạn hãy bắt đầu đọc Binh Lâm thiên hạ đi thôi!
   Cao Nguyệt là một trong những cây bút nổi bật nhất viết về thể loại lịch sử quân sự, ông đã cho ra đời các tác phẩm như Danh Môn, Thiên Hạ, Thiên Hạ Kiêu Hùng…luôn có số lượng lớn độc giả yêu thích, đón nhận. Binh Lâm thiên hạ là tác phẩm lịch sử quân sự mới nhất của ông, một cuốn tiểu thuyết xuất sắc, tình tiết lay động lòng người, hành văn hoa mỹ, lôi cuốn mà sinh động, tả chiến tranh, mưu kế chính trị, tình cảm nam nữ, gia đình đều cực kỳ xuất sắc.
   Dịch giả của nhóm từng nhận xét: Có những truyện đọc mãi chả hiểu gì hay đọc mãi mà không đi vào lòng được. Nhưng có những truyện đọc một hai câu đã cảm thấy tình người ngập tràn, lòng người tinh tế… đọc rồi lại muốn đọc tiếp … Binh lâm thiên hạ cũng là một truyện như thế.
   Hay: Binh Lâm thiên hạ không chỉ có những cuộc chiến đấu căng go, quyết liệt, tài trí thông minh, mưu lược của những nhân vật trong truyện mà còn đan xen miêu tả những câu chuyện tình yêu đẹp khiến người đọc không thể dời mắt.

   19/12/2023

   Hồng Hoang Hỗn Độn Ma Viên

   4/5 - (1 Vote)
   Hệ Thống -
   30 tập | |

   – Hỗn Thế Tứ Hầu một đời long đong.
   Hồng Quân Đạo tổ một câu pháp không thể ra truyền lục nhĩ, để nó không cách nào vấn đỉnh Tiên đạo.
   Xích Khào Mã Hầu thì bị Đại Vũ đặt ở Hoài Âm Quy Sơn dưới, tham sống sợ chết.
   Thông Tí Viên Hầu càng là thay thế Dương Tiễn lên Phong Thần bảng.
   Cho dù là Linh Minh Thạch Hầu, cũng chạy không thoát số mệnh bị Phật môn khống chế, thành Phật từ nay trở đi đêm tụng kinh.
   Hậu thế bên trong người xuyên qua Hồng Hoang, trùng sinh vì Lục Nhĩ Mi Hầu, tại cầu đạo không cửa tình huống dưới.

   May mắn được Đại Đạo lọt mắt xanh, hệ thống nơi tay, thiên hạ ta có, chư thiên vạn pháp, mặc ta tu hành.
   Một thế này, ta muốn cải biến 4 khỉ vận mệnh, ngưng tụ ra hỗn độn chân thân, lại hiện ra Ma Thần huy hoàng.
   Lại nhìn Hỗn Độn Ma Viên quyền đả Chuẩn Đề, chân đá Nguyên Thủy, nghiền ép Hồng Quân cố sự.

   19/12/2023

   Ta Ở Tam Quốc Làm Hoàng Đế

   4/5 - (2 Vote)
   Lịch Sử -
   50 tập | | 2

   – Lưu Triết ngoài ý muốn xuyên qua đến Tam Quốc, trong lúc vô ý nhặt được một người nữ anh, hai mươi tuổi hắn lên làm nhất cưng chiều muội muội ca ca, lo liệu nữ hài muốn phú dưỡng nguyên tắc, vì thế Lưu Triết bắt đầu rồi chế bá tam quốc đế vương chi lộ…
   “Chúng ta khẩu hiệu là: Chỉ làm buôn bán, không cuốn vào tranh bá……”

   “Chủ công, chúng ta dẹp xong U Châu thành!”
   “Ngọa tào…..”
   “Chúng ta tôn chỉ là: Tam quốc sở hữu mỹ nữ đều là của ta……”
   “Chủ công, Điêu Thuyền, Đại Tiểu Kiều đám người đã bị chúng ta đoạt tới!”

   19/12/2023

   Khủng Bố Cao Hiệu

   4/5 - (1 Vote)
   Linh Dị -
   35 tập | , | 1

   Một tấm cực kỳ phổ thông, lại cực kỳ đặc thù “Trúng tuyển thông báo thư” …

   Một cái không có tên “Đại học” …

   Cực độ căm ghét trường học thiếu niên bình thường duẫn khoáng, bởi vì một chỉ “Thông báo thư” đi tới nơi này cái cái gọi là “Đại học” … Sau đó, hắn mới cảm thấy, trước đây hắn căm ghét trường học, quả thực chính là Thiên Đường…

   Ở cái này “Đại học” bên trong, duẫn khoáng sống sót duy nhất mục tiêu, chính là bắt được tấm kia đáng chết mà máu tanh “Tốt nghiệp chứng” ! !

   19/12/2023

   Hải Tặc Chi Khống Chế Vector

   4/5 - (1 Vote)
   Đồng Nhân -
   20 tập | , |

   “Ngượng ngùng, ta phía trước, là Accelerator a!”

   Hôn mê đầu, lạnh lẽo thân thể, toàn thân trên dưới truyền đến không khoẻ cảm, chỉ lưu lại ý thức chỉ có ngủ trước viết xuống kia một câu.

   “Khi nào thân thể như vậy không xong!” Saido không khỏi nghĩ đến.

   Tốt nghiệp sau làm toàn chức tay bút hắn, ở tại tiểu thành thị phòng đơn bao thuê trong phòng, ngày thường thói quen cũng gần là ở trong nhà gõ chữ, ngẫu nhiên đi ra ngoài mua một chút hằng ngày đồ dùng, thân thể khuyết thiếu rèn luyện, bất quá hắn mới hai mươi tới tuổi, thân thể lại như thế nào cũng không đến mức như vậy không xong.

   Trong đầu không ngừng quanh quẩn kia một câu, hắn cũng không kỳ quái, ngày có chút suy nghĩ, đêm có điều tưởng.

   Gần nhất ở viết ma cấm đồng nghiệp tiểu thuyết, tên cùng Accelerator gần hắn, đam mê cái này nhân vật đồng thời, đương nhiên mà lựa chọn cái này nhân vật.

   Không xong tình huống thân thể, làm hắn hoài nghi có phải hay không thân thể ra cái gì vấn đề, cố sức mà mở mắt ra, từ mắt bộ truyền đến khô khốc cảm giác.

   Ánh vào trong mắt chính là một mảnh đen nhánh, “Nửa đêm sao?” Saido dùng tay đi sờ soạng di động, đây là hắn ngủ khi thói quen, đưa điện thoại di động đặt ở tay với tới địa phương.

   Bất quá vào tay cảm giác, lại không phải di động, mà là lạnh lẽo xúc cảm.

   Truyện chữ
   Truyện tranh
   Truyện ma
   Review phim
   Review truyện
   Sách audio
   Group chat