Filters
Lọc Truyện
Trạng thái
Loại truyện
Gọng đọc
Server

Sắp xếp theo

Mạt Thế

26 bài viết found

19/12/2023

Mạt Thế Chi Cô Thành

Đánh giá truyện
Hệ Thống -
17 tập | |

– Hệ thống: {Kí Chủ} không phải phù hợp người chọn lựa.
Kiều Vũ Thần: Vậy ngươi tìm người khác đi a.
Nhược cặn bã Kiều Vũ Thần theo người thường nhảy lên trở thành nhân vật chính, theo Du Dương Thành trung duy nhất nhân loại trở thành cái siêu cấp thành thị Thủ Hộ Giả.

Cửu Tinh Giác Tỉnh Giả? Xéo đi, là Long ngươi tại đây muốn bàn lấy, là hổ ngươi tựa như cái mèo meo đồng dạng ngồi cạnh.
Zombie triều? Dị thú triều? Dị chủng triều? Quản ngươi cái gì triều! Đã đến các ngươi tựu lưu lại a! Thự Quang Chi Thành, xem Kiều Vũ Thần chế tạo nhân loại kiên cố nhất người sống sót căn cứ.

19/12/2023

Hắc Ám Huyết Thời Đại

Đánh giá truyện
Huyền Huyễn -
50 tập | | 9

– Năm 2012, từ trường trái đất thay đổi, vô số sinh vật lạ xâm nhập trái đất. Sở Vân Thăng là một người bình thường, được kế thừa một quyển sách cổ của dòng họ.

Nhờ cuốn sách cổ này mà Sở Vân Thăng có thể dự đoán trước được tai họa sắp xảy ra và chủ động dùng các biện pháp để có thể tồn tại trong thời đại này.

19/12/2023

Thần Ma Hệ Thống

4/5 - (1 Vote)
Dị Giới -
33 tập | | 3

– Chỉ trong nháy mắt thế giới bỗng nhiên biến thành ngày tận thế. Tang thi, yêu thú biến dị hoành hành thế giới, trong khi đó nhân loại rời vào cảnh đau khổ giãy dụa cần sinh. Khi Nhạc Trọng cùng quân đội của hắn trải qua vô số khó khăn cuối cùng từ trong tang thi và biến dị thú thu phục cả nước là lúc, hắn mới sợ hãi phát hiện, hắn chỉ mới xông qua cửa thứ nhất.rn
Thế giới tràn ngập bức xạ hạt nhân, biến dị nhân, bức xạ thú, vật tư cực độ thiếu hụt, những sinh vật thời tiền sử hoành hành, khủng long đã tiến hoá ra trí tuệ chiếm cứ địa vị thống trị thế giới, xuất hiện nhiều chủng tộc cường đại sinh ra dị năng, tố chất thân thể tốt hơn nhân loại gấp mười lần, viên đạn bình thường không xuyên qua nổi thân thể chúng.

Thú nhân trở thành kẻ thống trị nô dịch lên thế giới nhân loại, khi toàn bộ nhân loại bị vây trong vị trí tuyệt đối nhược thế, Nhạc Trọng lại phải tiếp tục làm cho mình tiến hóa, tiến hóa không ngừng, cùng người thân, cùng thật nhiều hồng nhan tri kỷ, cùng bạn bè đoàn thể gian nan tìm kiếm một tiền đồ quang minh, hướng thẳng về tinh không vũ trụ, đưa nhân loại đi lên một con đường phát triển rộng lớn hơn, đi vào một thế giới bao la hạo hãn của tương lai mới…rn
Đây là một truyện huyền huyễn với tình tiết truyện gay cấn, dồn dập từ đầu cho đến cuối không có “đoạn lặng”, không hề có tình tiết câu chữ. Tác giả tạo cho độc giả cảm giác như mình bị cuốn vào câu chuyện, như đang chiến đấu với Tang Thi, đuổi giết cùng Dị Thú… người đọc phải mải mê chinh phục hành trình và đoán báo tương lai.

19/12/2023

Ma Thẻ: Mao Nhung Đồ Chơi ? Trở Tay Vẽ Ra Tiểu Klee

Đánh giá truyện
Huyền Ảo -
6 tập | |

« mạng tiểu thuyết độc nhất vô nhị ký hợp đồng tiểu thuyết: Ma Thẻ: Mao Nhung Đồ Chơi ? Trở Tay Vẽ Ra Tiểu Klee»p/s: ko phải đồng nhân nhé, triệu hoán 1 vài nhân vật của các thế giới thôiXuyên việt ma thẻ thế giới, nơi đây ma tai quỷ dị tàn sát bừa bãi, mà Ma Thẻ Sư lại là đi qua tín vật xây dựng ma thẻ, cùng quỷ dị chiến đấu.Lý Phàm xuyên việt mà đến, không nghĩ tới thiên hồ bắt đầu, giác tỉnh tín vật là một vô dụng búp bê ?Nhưng khi hắn thấy rõ cái này búp bê là cái gì lúc, khóe miệng điên cuồng giơ lên!Trở tay vẽ ra Klee ma thẻ!Klee: “Dodoco là Klee bằng hữu tốt nhất.”Một tờ giấy vàng ?Qiqi: “Ta gọi Qiqi, là một cương thi.”Chờ, một khối kỳ quái tảng đá ?“Ta là chọn Thiên Động Vạn Tượng tốt đâu ? Hay là trực tiếp Hỏa Nhãn Kim Tinh ?”Ma tai: “Chạy mau a, cũng bị nổ chết!”Quỷ dị: “Oa, người nọ lại tới chôn quỷ lạp, còn mang theo cái cương thi đại yêu!”Đám người: “Không công bình, dựa vào cái gì hắn tất cả đều là thân thuộc thẻ, cũng đều dễ nhìn như vậy a! Hắn nhất định khai quải!”Ma Thẻ Sư đẳng cấp: kiến tập, Hắc Thiết, Thanh Đồng, Bạch Ngân, Hoàng Kim, Kim Cương, Bạch Kim, Đại Sư, Vương Giảp/s:
khi thức tỉnh thành ma thẻ sư, mỗi người sẽ có một tín vật đi kèm, dựa vào kiến thức, huyễn tưởng, dùng tín vật đi cấu tạo ma thẻ
ma thẻ muốn cấu tạo, cần một bối cảnh được thiên đạo công nhận, chứ bịa ra mà ko đc thiên đạo công nhận là ko cấu tạo thành công, (ko nhất thiết là sáng tạo, có thể dùng bối cảnh của chủ thế giới, hay bối cảnh do người khác sáng tạo)
ngón tay vàng của main là khi xuyên việt qua, main có nhiều thế giới quan khác, chế tạo các bối cảnh khác nhau để cấu tạo ma thẻ.
skill bằng bằng, là mấy ô vn dịch thuật game thế, nên ta cũng để theo nhé, tiếng anh là Kaboom!giới thiệu thêm:
nhân vật các b ko chơi genshin cũng có thể hiểu sơ là, có 3 kỹ năng chủ động cùng các thiên phú, thiên phú có thể hiểu là kỹ năng bị động
thánh di vật là vũ khí, vũ khí có chỉ số, kỹ năng chủ động hoặc bị động, có thể tinh luyện, (ví dụ vũ khí 5 sao, thêm 1 cái nữa thì thành 6 sao)
cung mệnh là giống mấy game gacha, 2 tướng 5 sao giống nhau thì up lên 6 sao và mở thêm bị động, (ở đây ko có 6 sao nhân vật, chỉ tăng thêm bị động),. mỗi nhân vật có 6 bị động nữanhân vật main triệu hồi, mn có thể tìm tên trên gg để ra hình ảnh

19/12/2023

Toàn Dân Mạt Nhật: Ta, Virus Quân Vương

Đánh giá truyện
Huyền Ảo -
9 tập | |

mạng tiểu thuyết độc nhất vô nhị ký hợp đồng tiểu thuyết: Toàn dân mạt nhật: Ta, Virus Quân Vương »Toàn cầu rơi vào mạt nhật bao phủ.Zombie, biến dị chủng tràn ngập ở quy tắc phá toái thế giới bên trong.Tà Thần bao quanh, tại thiên ngoại nhìn trộm.Toàn bộ tận thế thế giới, biến thành một hồi tàn khốc tiến hóa trò chơi!Đây là nhân loại cơ duyên lớn nhất cùng thí luyện tràng, cũng là thần ma công viên!Trần Bạch từ vài chục năm sau đó trọng sinh về tới mạt nhật bắt đầu mười ngày trước!Bởi biết trước thiên phú của hắn là« Virus chống lại (E cấp thiên phú ): Thể chất của ngươi khác hẳn với thường nhân, bất kỳ vi khuẩn Virus rất khó đột phá ngươi miễn dịch, mặc dù là trụ cột Zombie Virus, cũng rất khó dựa vào Virus đưa ngươi giết chết cũng đồng hóa! »Trong mười ngày đầu, toàn nhân loại đều đang dần thức tỉnh thiên phú, cho đến kết thúc 10 ngày, đây là thời gian khai phát tiềm năng.Vì thế, không do dự, hắn bắt đầu trực tiếp tiêm vào Zombie Virus, cũng thành công giác tỉnh SSS thiên phú: Virus Quân Vương!

19/12/2023

Toàn Cầu Mạt Nhật, Ta Tiến Hóa Thành Hành Tinh Cấp Cự Thú

Đánh giá truyện

« B.faloo mạng tiểu thuyết độc nhất vô nhị ký hợp đồng tiểu thuyết: Toàn cầu mạt nhật, ta tiến hóa thành hành tinh cấp cự thú »NÊN ĐỌC GIỚI THIỆU CHI TIẾT BÊN DƯỚI SAU KHI ĐỌC GIỚI THIỆU NÀY CHO DỄ HÌNH DUNG (MAIN KHÔNG BIẾN HÌNH THÀNH QUÁI VẬT NHÉ, ĐỪNG NHẦM)Đột nhiên có một ngày, hòa bình thật lâu hiện thực thế giới cùng dị giới chồng chất, vô tận Địa Ngục quái vật lao ra, nhất thời toàn cầu mạt nhật bạo phát.Liền tại toàn cầu các quốc gia vũ khí thông thường ra hết, cũng vẫn như cũ không đỡ được, vô số người chết thảm lúc, yên lặng trổ mã thật lâu Trần Sở đứng dậy.Vung tay gian trăm vạn tấn lực lượng, tốc độ di động siêu việt gấp trăm lần vận tốc âm thanh, lại tăng thêm đỉnh cấp Busoshoku Haki, đỉnh cấp Kenbunshoku Haki, giống như nhân gian chi thần.Liền tại toàn thế giới mọi người, cho rằng nhân loại nguyên lai có thể cường đại như vậy lúc, sau lưng Trần Sở, một đầu cao tới ngàn mét khủng bố cự thú đứng dậy.Cự thú rít gào, một ngụm thổ tức hủy diệt một thành phố, khủng bố thân thể ở vụ nổ hạt nhân quang mang trung tắm.Mà cái này còn không phải là Trần Sở cực hạn, sở hữu vô hạn tiềm lực tiến hóa dưới, hắn biến thành cự thú chỉ cần có năng lượng là có thể tiến hóa, thậm chí trưởng thành đến so với hành tinh còn lớnGIỚI THIỆU CHI TIẾT: BỐI CẢNH TOÀN CẦU CHUẨN BỊ MẠT THẾ. MẠT THẾ THẾ GIỚI CÙNG ĐỊA CẦU SẮP DUNG HỢP. CÓ GIÁC TỈNH GIẢ, CÓ TIẾN HÓA GIẢ….SAU VỤ ĐIỆN GIẬT, MAIN BIẾN THÀNH ĐA NHIỆM, CÓ PHÂN THÂN LÀ THẰN LẰN (Cự đà biển Galapagos), KẾT HỢP HỆ THỐNG, ĐI QUA THÔN PHỆ THU ĐƯỢC TIẾN HÓA ĐIỂM, DÙNG ĐỂ TIẾN HÓA, CÓ THỂ SẼ TIẾN HÓA THÀNH Godzilla HOẶC VIP PRO HƠN. PHÂN THÂN THU THẬP TIẾN HÓA ĐIỂM CŨNG SẼ PHẢN HỒI THỂ CHẤT CHO MAIN. “Phân thân của ngươi trải qua ăn cơm, thu được 5 điểm tiến hóa giá trị.”“Thể chất của ngươi + 0. 5.”MAIN THEO KIỂU SAU MÀN LƯU. (SAU MÀN LƯU CẢNH GIỚI CAO KHÔNG PHẢI LÀ NÚP LÙM ĐIỀU KHIỂN TỪ XA, MÀ LÀ KHÔNG ĐỂ AI ĐƯA MÌNH CÙNG BOSS LÀM THÀNH 1, GIỐNG TRONG CONAN VẬY, KHÔNG AI CÓ THỂ NGHĨ SONOKO MỚI LÀ TRÙM SAU MÀN…)ƯỚC MƠ CỦA MAIN CŨNG ĐƠN GIẢN, MỞ CÔNG TY, NUÔI TIỂU MẬT. TRUYỆN CỰC HOT BÊN FALOO, CHẤT LƯỢNG CÓ ĐẢM BẢO. TÁC RA 700K CHỮ RỒI. BAO NO

19/12/2023

Linh Khí Khôi Phục, Trọng Sinh Cháu Gái Hướng Ta Ngả Bài

Đánh giá truyện
Hệ Thống -
6 tập | , |

« mạng tiểu thuyết độc nhất vô nhị ký hợp đồng tiểu thuyết: Linh Khí khôi phục, trọng sinh tôn nữ hướng ta ngả bài! »An Huyền xuyên việt thế giới song song được 80 năm.Bằng vào xuyên việt kiến thức, sáng lập Vân Thành mười tỉ hào môn.Con cháu cả sảnh đường, công đức viên mãn.Nguyên bản định an hưởng tuổi già, chậm đợi tuế nguyệt mất đi.Ngày này tôn nữ An Minh Nguyệt bỗng nhiên hướng mình ngả bài ? !“Gia gia, ta là năm năm sau đó trọng sinh về tới rồi.”“Một năm sau đó, Linh Khí hoàn toàn khôi phục!”“Hai năm sau đó, võ đạo hoành hành, dị thú cùng nổi lên! !”“Ba năm sau đó, dị thú thủy triều tịch quyển, An gia toàn bộ chết trận.”. . . .Lúc này An Huyền trong đầu không khỏi nổi lên một đống dấu chấm hỏi!Linh Khí khôi phục, tử tôn chết trận, toàn gia lành lạnh ? !p/s: main xuyên việt đến thế giới này 80 năm, già nên tính cách cũng kiểu sao cũng được, không trang bức nhé
tác ra hơn 300c, đã test chất lượng, bao no nhé

19/12/2023

Sinh Con Thời Mạt Thế

Đánh giá truyện
Huyền Huyễn -
28 tập | | 8

Tô Tô đã thất lạc đứa con gái Tiểu Ái trong 10 năm, cũng vì thế cô đã tìm kiếm khắp nơi tưởng chừng như vô vọng thì đến năm thứ 12 của mạt thế cô lại tìm được tung tích của Tiểu Ái. Nhưng ông trời lại trêu chọc cô khi bao cố gắng và mong chờ đổi lại Tô Tô lại phát hiện, con gái cô đã chết từ lâu. Sau khi giết chết kẻ thù cuối cùng, Tô Tô tự sát.Tuy nhiên lại không thể ngờ tới, thời gian quay ngược lại, Tô Tô trở về quá khứ, vào đúng ngày cô có Tiểu Ái.Trải qua 12 năm mạt thế, Tô Tô nào còn là cô gái ngây thơ trong sáng của năm ấy. Cô đã nhìn thấu hết những xấu xa của người đàn ông mình từng hết lòng tin tưởng – Tạ Thanh Diễn.Không thể để cho kết cục đau lòng kia lặp lại, Tô Tô quyết tâm sửa sai, bảo vệ con gái, bảo vệ cha mẹ, chuẩn bị trước cho mạt thế, sống một cuộc sống hạnh phúc với những người thân yêu của mình.Những thay đổi đó của cô đã khiến cho Diệp Dục – cha của Tiểu Ái – người đàn ông đi ngang qua đời cô ở kiếp trước, có cơ hội xuất hiện bên cạnh cuộc sống của cô nhiều hơn ở kiếp này.

19/12/2023

Dưới Hắc Vụ

Đánh giá truyện
Huyền Huyễn -
50 tập | , |

Không rõ màu đen cổng hình vòm xuất hiện đưa đến toàn cầu rơi vào to lớn khủng hoảng, phụ trách thăm dò sau cửa thế giới 【 hải đăng căn cứ 】 sau đó thành lập.

Thiên Dương ở thăm dò số 127 thế giới lúc bị bạn đồng đội bán đứng, vốn cho là hẳn phải chết không thể nghi ngờ, nhưng bất ngờ thức tỉnh người báo thù chức nghiệp, bước lên một cái trước đó chưa từng có trở nên mạnh mẽ đường…

19/12/2023

Cấm Kỵ Khôi Phục: Ta Nhân Sinh Máy Mô Phỏng

Đánh giá truyện
Hệ Thống -
10 tập | |

Xuyên việt đến quỷ quái tác loạn, ma vật hoành hành, Tà Thần nhìn lén đại địa khủng bố thế giới bên trong.

Cổ chi bất tường, cấm kỵ tồn tại từ thời gian trường hà bên trong từng bước thức tỉnh.

Ngay tại Cố Thanh cho là mình sẽ phổ thông cả đời, sau đó tại một lần nào đó nguy hiểm trong đó bỏ mạng thời điểm.

Giác tỉnh nhân sinh mô phỏng hệ thống! Quốc thuật thế giới, thế giới võ hiệp, tu tiên thế giới, Tận Thế thế giới, vạn tộc thế giới, huyền huyễn thế giới. . .

Mô phỏng nhân sinh sau khi kết thúc, có tất cả đều có thể trao đổi trở thành sự thật!

Khi Cố Thanh tiến hành trăm ngàn lần mô phỏng trò chơi, chồng chất vô số thế giới bên trong tích lũy sau đó, cho dù là Tà Thần cũng phải vì đó run rẩy!

Truyện chữ
Truyện tranh
Truyện ma
Review phim
Review truyện
Sách audio
Group chat