Filters
Lọc Truyện
Trạng thái
Loại truyện
Gọng đọc
Server

Sắp xếp theo

Hài Hước

11 bài viết found

19/12/2023

Sư Huynh Ta Thực Quá Ổn Trọng

Đánh giá truyện
Dị Giới -
45 tập | , | 5

Sư Huynh Ta Thực Quá Ổn Trọng – Ngã Sư Huynh Thực Tại Thái Ổn Kiện Liễu
Sống lại ở thời đại thưởng cổ trước đại chiến Phong Thần, Lý Trường Thọ dần làm quen với việc trở thành một luyện khí sĩ tầm thường, cuộc đời tu luyện không có gì đặc sắc, cái gì khí vận, đại kiếp nạn chi tử tiền định gì gì đó đều không liên quan đến hắn, hắn chỉ một lòng tu tiên cầu trường sinh như cái tên của hắn.

Chính vì muốn yên ổn mà sống tại chốn Hồng Hoang đầy tàn khốc, hắn cố gắng tránh mình khỏi nhân quả, nếu đã giết người tất đốt xác ra tro, mưu trước làm sau, luôn tuân theo tôn chỉ không bao giờ để mạng sống bị uy hiếp.

Giấu con bài tẩy, tu độn thuật, luyện đan độc, chưởng thần thông, bất động vững như lão cẩu, động liền long trời lở đất, động sau nhỏ giọng chạy lấy người.

Vốn theo tính toán của Lý Trường Thọ, mình sẽ một mạch trốn ở trong núi bình an vô sự tu hành thành tiên. Nhưng đến một ngày, lão sư phụ của hắn tĩnh cực nghĩ động, lại thu nhận về cho hắn… một sư muội…

Ngã Sư Huynh chính thức lên kệ sách Khởi Điểm ngày 13/10/2019, đến 9/3/2020 đã ra được 328 chương (bình quân 2 chương/ngày), gần 132 vạn chữ (bình quân 4000 chữ/chương).

Hiện đang đứng thứ 4 trên bảng xếp hạng tổng Nguyệt Phiếu của Khởi Điểm (từ tháng 1/2020 bắt đầu vào top 5). Nếu chỉ xét riêng thể loại Tiên hiệp, từ tháng 12/2019 (sau 2 tháng ra mắt) đã trèo lên đầu bảng.

Nếu chỉ có 1 chữ để bình truyện thì theo ta đó là HÀI.

19/12/2023

Bia Đỡ Đạn Phản Công

Đánh giá truyện
Cổ Đại -
30 tập | |

– Sau khi tử vong ngoài ý muốn, Bách Hợp chiếm được cơ hội sinh tồn, vì muốn giữ vững hiện trạng, cô phải xuyên qua nhiều câu chuyện khác nhau để hoàn thành nhiệm vụ.
Lời giới thiệu của Tiểu Tuyền: Văn án hơi ngắn, do tác giả không rành giới thiệu lắm, nhưng bảo đảm sẽ rất hay :”> .

Mọi người đọc ngôn tình thích thể loại nào, ngôn tình hiện đại, thanh xuân vườn trường, võng du, đồng nhân, huyễn huyễn tiên hiệp, cổ đại cung đấu, điền văn làm ruộng, hay viễn tưởng tương lai, thậm chí ma quái kinh dị cũng có. Vâng tất cả thể loại đều có trong một bộ truyện, thông qua những câu chuyện đầy cuốn hút, đủ loại sắc thái, sẽ làm mọi người thích thú. Còn chờ gì mà không nhảy hố!

19/12/2023

Siêu Thần Yêu Nghiệt

Đánh giá truyện
Cổ Đại -
60 tập | , |

‘- Truyện cực hài, main cực bựa, mặc dù hay yy nhưng không não tàn… Hoan nghênh nhảy hố
Ban đầu hắn không hề có ý nghĩ sẽ cực khổ đi tu luyện gì đó. Lý tưởng của hắn rất đơn giản: tán gái, cưới vợ, hưởng thụ cuộc sống.
Thế mà hôm nay hắn lại bị Đại Lang Cẩu cắn một cái, hắn mới hiểu, tình cảnh hiện tại của hắn bây giờ gian nan biết chừng nào a, làm sao có thể hưởng thụ nhân sinh được khi mà bị chó cắn thế này… Không được hắn nhất định phải hùng lên,…à không, là vươn lên, mạnh lên….

“Ta chỉ muốn cùng muội tử bàn luận nhân sinh, có thể đưa trách nhiệm cứu vớt thế giới giao cho người khác hay không a…”
Thầm than một tiếng, Vân Phi Dương chợt nhớ đến cái gì đó, vội vàng giật đai lưng, bàn tay tiến vào đũng quần, lấy ra một chiếc nhẫn lấp lánh.
“Nếu như trước mắt bao người bị một nữ nhân đánh, một đời anh danh chẳng phải bị hủy. Vân Phi Dương nhất định phải ngăn cản, tận lực động khẩu không động thủ, nếu như có thể cùng nàng tay trong tay, bước chậm đi trong rừng cây, bàn luận chuyện nhân sinh, nói chuyện lý tưởng, không còn điều nào tốt hơn nữa a.”

19/12/2023

Đấu La Đại Lục Hệ Liệt: Thiên Hạ Trôi Qua Không Dễ Dàng

Đánh giá truyện
Hài Hước -
5 tập | |

Thể loại: Huyền ảo, xuyên không, đồng nhân.Trải qua một đời, như thật như mộng, tới khi phát giác ra, Diệp Phi Linh đã xuyên đến Đấu La Đại Lục…Một kiếp này, nàng sẽ phấn đấu, sẽ tự tay chi phối vận mệnh của bản thân mình!!!* Hư hư thực thực, một cái nhàn văn thấu triệt.* Mênh mang chờ đợi, một cái hố văn hài hước.* Lưu tâm mà nói, một cái chính văn diễn theo truyện tranh, không phải truyện chữ.* Thời điểm bắt đầu, cốt văn đã mang theo phiên dịch, ta sẽ không sửa phần một, bởi vì phần một đã hoàn.* Hi vọng không quá khó nhằn, sạn lạc tắc tâm tư, thỉnh không cần vướng mắc, ngươi bỏ ra miếng sạn, ta liền chỉnh tình tiết, một tay khâu một tay vá, cho hạt sạn đúng lý hợp tình!* Hoan nghênh đã ghé.

19/12/2023

Ta Phải Cho Cái Này Thế Giới Lên Lớp

Đánh giá truyện
Đô Thị -
13 tập | |

Một năm kia …Bị tổ chức thủ lĩnh báo cáo Trương Thắng đi tới cái thế giới này …Một năm kia …Đối mặt trời sập bắt đầu hắn thấy được vốn liếng đao quang bóng kiếm, thấy được tàn khốc hắc ám trong rừng rậm ẩn núp lũ dã thú, cũng nhìn thấy khủng hoảng tài chính về sau, từng cái mơ màng lập nghiệp đám người …Hắn theo thói quen lộ ra một cái cười gằn .“Phản bội ta người, ta đều cho ba triệu, ngươi nói, cái kia chút đi theo ta người đâu?”“Ta gọi Trương Thắng! Nghe hiểu tiếng vỗ tay!”

19/12/2023

Nước Mỹ Được Cả Danh Và Lợi

Đánh giá truyện
Đô Thị -
14 tập | |

Thành danh muốn kịp lúc, kiếm tiền muốn kịp lúc, được cả danh và lợi ở nước Mỹ hưởng thụ nhân sinh sung sướng.Nước Mỹ, Hollywood, thương chiến, giải trí Mỹ, minh tinh cùng điện ảnh.

19/12/2023

Nữ Đế Vẫn Là Nhóc Đáng Thương, Bị Ta Thu Dưỡng

Đánh giá truyện
Hài Hước -
12 tập | | 2

(trùng sinh + sảng văn + thiên tài lưu + Nữ Đế + không Thánh Mẫu) Ngàn năm trước, Mạc Thiên Niên là Yến thành thứ nhất thiên kiêu, mười sáu tuổi Tiên Thiên đại viên mãn. Mà nàng chỉ là một tên ăn mày nhỏ, tại Yến thành lang thang, trên đường gặp Mạc Thiên Niên, lại chỉ là trên đường gặp mà qua. Ngàn năm sau, Mạc Thiên Niên cảnh giới chậm chạp không cách nào đột phá, bất đắc dĩ tọa hóa. Mà nàng, lại đã sớm trở thành chư thiên Nữ Đế, vạn tộc cộng tôn, vô địch thiên hạ. Không ai từng nghĩ tới, năm đó không người thương hại tiểu ăn mày, tương lai sẽ trở thành chư thiên Chí Tôn, tuyệt thế Nữ Đế. Trùng sinh ngàn năm trước, đương Mạc Thiên Niên trở lại mười sáu tuổi, nhìn trước mắt vô cùng đáng thương tiểu nữ hài, khóe miệng của hắn mỉm cười. . . . Một số năm sau, chư thiên vạn tộc nhìn xem bình thường sát phạt quả đoán lạnh lùng vô tình tuyệt thế Nữ Đế nhu thuận bị một thanh niên áo trắng ôm vào trong ngực không khỏi sôi trào. “Ta đi, vị này là ngoan nhân bên trong ngoan nhân a!”

19/12/2023

Võng Du Chi Cửu Chuyển Ngự Long Sư

Đánh giá truyện
Hài Hước -
9 tập | |

“Bằng hữu, ngươi này dao chém người không đau a, cạo gió sao?”“Chờ đã, chảy máu, trúng độc, thiêu đốt, hỗn loạn, mê hoặc, đóng băng. . . -100000?”“Yêu thọ a!”Lý Nhạc sống lại trở lại mười năm trước Thế Giới Truyền Kỳ, thân kiêm đạo tặc mạnh nhất SSS thiên phú —— Diệu Thủ Không Không, rút ra SSS cấp nghề nghiệp bí ẩn cửu chuyển Ngự Long Sư, thu được song thân phận, song trọng nghề nghiệp, song trọng sinh mệnh cùng 100 lần tự do điểm thuộc tính.Trò chơi cùng hiện thực từ từ dung hợp, Lý Nhạc một cây tiểu đao đi thiên hạ.Xem ta một đao phá thương phong, hai đao thấy tổ tông!

19/12/2023

Ta Không Phải Là Đại Sư Bắt Quỷ

Đánh giá truyện
Hài Hước -
6 tập | , |

Đây là một bộ truyện khôi hài về chuyện bắt quỷ.Là một cô hồn dã quỷ có đạo hạnh ngàn năm, trong một lần đói bụng ăn quàng một con lệ quỷ nên cô bị trời phạt, vài đạo sấm sét đánh xuống tưởng đã hồn bay phách tán, nhưng không ngờ sau khi tỉnh lại, cô lại thấy hồn mình nhập vào thân xác của một cô gái bị ngã trên núi.Cô lên đường tìm về mộ của mình bởi vì mộ của cô chôn cất rất nhiều khó báu, nhưng cô đã hỏi rất nhiều người và nhiều quỷ rồi nhưng không ai biết Mạc Sơn nằm ở đâu cả. Vì đã làm người rồi nên muốn tìm mộ cô cần phải có tiền thì may đâu mới tìm được, nhưng hiện nay cô là người nghèo kiết xác…Hãy đón đọc cuộc hành trình tìm lại mộ mình của Cố Phi Âm nhé, hố đã khai mời mọi người đón đọc!

19/12/2023

Đệ Nhất Tang Thi

Đánh giá truyện
Đam Mỹ -
10 tập | |

– Xuyên vào tiểu thuyết chính mình viết, Mộ Nhất Phàm rất bối rối.
Xuyên làm tang thi trong tiểu thuyết chính mình viết, Mộ Nhất Phàm càng bối rối hơn!
Xuyên làm Tang Thi Vương giết chết nam chính trong tiểu thuyết mình viết, mà nam chính lại sống lại trước thời điểm mạt thế một tháng để báo thù, Mộ Nhất Phàm mất bình tĩnh luôn rồi!
Thế nên là, anh ra một quyết định quan trọng, thủ tiêu nam chính trước khi nam chính kịp sống lại!!

Ớ ớ?
Khoan khoan, cái quái gì đây?
Không phải anh viết tiểu thuyết khoa học viễn tưởng sao?
Thế quái nào lại thành đam mỹ rồi??!!

Truyện chữ
Truyện tranh
Truyện ma
Review phim
Review truyện
Sách audio
Group chat