Filters
Lọc Truyện
Trạng thái
Loại truyện
Gọng đọc
Server

Sắp xếp theo

Hài Hước

299 bài viết found

19/12/2023

Bạch Nguyệt Quang Nam Thần Tự Cứu Hệ Thống

Đánh giá truyện
Cổ Đại -
10 tập | | 16

Người đọc thường thấy trong các câu chuyện, mỗi vị nam thần đều sẽ có một người con gái đặc biệt, chính là người trong lòng, nốt chu sa, ánh trăng sáng vậy đó…

Người này chắc chắn là vừa có sắc vừa có tài, tính tình tốt nữa chứ. Có điều sẽ vì một nguyên nhân gì đó mà ra đi sớm, để lại muôn vàn tiếc nuối và đau đớn cho nam chủ, lại còn khiến cho người đọc thổn thức nhớ mãi không quên.

Lý Việt Bạch: Đừng khóc, có lẽ tôi có thể giúp một chút.

Sách này tên là #Một trăm lẻ một phương thức thay đổi kết cục tử vong#

Hệ thống: Khụ khụ, tuy anh không có bàn tay vàng, nhưng anh có chỉ số thông minh cao mà!

Đấu trí! Hack não! Một đường thẳng tắp!

Địch nhân cái quái gì, xử lí!

Âm mưu cái quái gì, tiêu diệt!

Thắng lợi liên tiếp… Nhưng là, vì cái quái gì mà luôn bị nam chủ, boss, nam thứ đẩy ngã?

Cuối cùng còn phát hiện kì thực bọn họ đều là một người?

Xuyên lần 1: Bối cảnh cung đình cổ đại hư cấu, nhạc công mỹ nhân bị vu tội mà chết.

Xuyên lần 2: Bối cảnh hiện đại quỷ hút máu, nam thần có giá trị vũ lực cao muốn sống cũng không được.

Xuyên lần 3: Thế giới tu tiên ôn nhu sư tôn, bị ngàn vạn người thóa mạ, thân bại danh liệt mà chết.

Xuyên lần 4: Cửa khẩu hưu nhàn, thế giới X văn, thoải mái chạy trốn.

Xuyên lần 5: Tinh tế chiến đấu

Xuyên lần 6: Giới giải trí

Niên hạ phúc hắc công x ôn nhu sáng sủa thụ, 1×1, chủ thụ, HE, mỗi lần xuyên đều là niên hạ.

Nhãn: Khoái xuyên, hệ thống, chủ thụ, huyền nghi, trinh thám.

19/12/2023

Đường Tăng Xông Tây Du

Đánh giá truyện
Hài Hước -
18 tập | |

– Xuyên qua Tây Du, hóa thành Đường Tăng, hệ thống nhận chủ.
Ngộ Không: “Bát Giới mau nhìn, sư phụ lại cướp nữ nhân ngươi thích đi rồi.”
Sa Tăng: “Sư phụ xin hạ thủ lưu tình! Các nàng không phải là yêu quái!”

Bát giới: “Sư phụ lại sắp đả thương người, đại sư huynh mau ngăn khuyên……”
Đường Tăng: “Yêu quái lớn mật, xem chiêu!”

19/12/2023

Tối Cường Hệ Thống

Đánh giá truyện
Hài Hước -
24 tập | | 4

‘- Truyện cực kỳ hài, cực kỳ bựa nhưng đôi lúc cũng rất tình cảm nhẹ nhàng xen lẫn với bi tráng.
Truyện không tồn tại ngựa giống càng không có “tất cả đều thuộc về nhân vật chính”

Ngươi giống những nhân vật trong tiểu thuyết? Không sao hết. Ca có “hệ thống bỉ ổi” có thể cân cả thiên hạ này.

19/12/2023

Hải Tặc: Từ Bắt Được Hải Quân Nữ Thần Bắt Đầu Vô Địch

Đánh giá truyện
Đồng Nhân -
4 tập | | 2

Xuyên qua đến hải tặc thế giới, Lynch có chút hoảng, chỉ bởi vì thế giới này kiểu chết nhiều đến để ngươi không tưởng tượng nổi.Tứ ngược hải tặc, hung ác bắt nô thuyền.Một quyền đánh ra địa chấn Râu Trắng, có thể để cho mấy chục toà hòn đảo nhiều năm trôi nổi tại vạn mét cao Kong Golden Lion, mạnh nhất trong lịch sử sinh vật Kaido. . .Đối mặt loại nguy hiểm này sinh tồn hoàn cảnh, hắn đổi đi con đường nào?【 đốt, kiểm trắc đến túc chủ có được mãnh liệt ý nguyện, kích hoạt nhân sinh lựa chọn hệ thống, mời làm ra trở xuống lựa chọn. 】【 lựa chọn một, tay cầm bình rượu luân Tứ hoàng, chân đạp tương lai Vua Hải Tặc. Đánh bại sơn tặc vương Higuma, ban thưởng: Kenbunshoku haki. 】【 lựa chọn hai: Đem Sengoku dê rừng cạo thành Địa Trung Hải. Ban thưởng: Mèo Tom. 】【 lựa chọn ba: Ngự tỷ có ba tốt, nở nang, tài trí, ăn cỏ non. Vọt lên Nữ Đế, ban thưởng: Hệ Zoan • Mythical Zoan • Chúc Chiếu trái cây. 】Đối mặt ba cái lựa chọn, Lynch không chút do dự lựa chọn. . .(chú thích: Vì phòng ngừa kịch thấu, giới thiệu vắn tắt bên trong xuất hiện lựa chọn tại kịch bản bên trong sẽ lấy mặt khác phương thức xuất hiện. )

19/12/2023

Cao Võ: Đơn Giản Hoá Công Pháp, Uống Nước Đều Có Thể Trở Nên Mạnh Mẽ!

Đánh giá truyện
Hài Hước -
5 tập | | 1

Cao võ thế giới, vạn tộc xâm lấn, nhân tộc tràn ngập nguy hiểm! Lục Xuyên xuyên qua đến tận đây, đến đơn giản hoá hệ thống, vô luận nhiều khó khăn công pháp, đi qua đơn giản hoá, Lục Xuyên đều có thể đơn giản học được. 【 Hải Nạp Bách Xuyên đơn giản hoá bên trong. . . Đơn giản hoá thành công — — uống nước! 】 【 Vạn Cổ Bất Diệt Thể đơn giản hoá bên trong. . . Đơn giản hoá thành công — — đập làn da! 】 【 Tinh Cung Quan Tưởng Pháp đơn giản hoá bên trong. . . Đơn giản hoá thành công — — ngủ! 】 Tại những bạn học khác còn đang vì học được công pháp ngày đêm khổ đọc thời điểm, Lục Xuyên đã sớm lĩnh ngộ chư thiên đạo pháp, uy chấn tinh không, một người độc trấn vạn tộc!

19/12/2023

Toàn Cầu Dị Năng, Chỉ Có Ta Một Người Tu Tiên?

Đánh giá truyện
Dị Năng -
5 tập | | 41

Toàn cầu tai biến, ma thú tàn phá bừa bãi, nhân loại thương vong hơn phân nửa, rốt cục nghênh đón dị năng đại thời đại buông xuống. Lâm Bắc theo Địa Cầu xuyên qua mà đến, thức tỉnh bảo rương hệ thống, chỉ cần mở ra bảo rương liền có thể thu được tu tiên đạo cụ. Từ nay về sau, toàn bộ dị năng thế giới đều thấy được tu tiên giả khủng bố. SSS cấp dị năng thiên kiêu: Đáng giận, gia hỏa này mạnh coi như xong, vì cái gì dáng dấp còn đẹp trai như vậy? Mặc như vậy tao? Cửu giai dị năng cường giả: Đối mặt hắn, ta chỉ có vô tận tuyệt vọng, như là sâu kiến lay núi. Tinh không ma thú: Ngày ấy, ta liền hô một cuống họng, hắn liền cách lấy Thái Bình Dương chặt ta một kiếm, ta lúc ấy cực sợ. Vũ trụ dị vực cường giả: Địa giới có vô số đếm không hết tài nguyên, ta muốn đi cướp đoạt, nhưng là bởi vì người đó, cho nên ta từ bỏ. . . . Trăm ngàn năm về sau, Lâm Bắc đứng ngạo nghễ chư thiên phía trên, di thế độc lập. Trong nháy mắt ở giữa, hằng vũ băng diệt. Trở tay ở giữa, đấu chuyển tinh di. Như thế nào tiên? Ta đã là tiên!

19/12/2023

Phản Phái: Cấm Khu Thần Tử! Ta Đi Săn Thiên Mệnh Đại Đạo

Đánh giá truyện
Hài Hước -
5 tập | | 28

Thời Không cấm địa, thời gian cùng không gian táng địa, chư thiên cấm khu. Thời Không thần tử Không Vô Đạo, bởi vì tại phá diệt thời đại quá mức vô địch, cảm thấy nhân sinh không thú vị, tự nguyện phong ấn tại Thời Không thiên sơn bên trong. Vô số kỷ nguyên về sau, đại đạo dị biến, chư thiên khởi động lại, chư thiên bước vào khôi phục thời đại, vô số nghịch thiên chi nhân lần lượt xuất thế. Làm Không Vô Đạo lần nữa khôi phục lúc, một cái tự xưng hệ thống thanh âm bỗng nhiên vang lên: 【 đinh! Chư thiên đi săn hệ thống thức tỉnh, trợ lực tại kí chủ trở thành cái này chư thiên thợ săn, vô địch chư thiên! 】 Không Vô Đạo cười nhạt một tiếng: “Vô địch chư thiên? Ta bản thân thiên phú thực lực cũng đã đầy đủ vô địch, lại càng không cần phải nói ta lưng tựa Thời Không cấm khu, lão tổ vô số.” “Gia gia của ta cùng rất nhiều Cổ Tổ đều đã siêu thoát phương thế giới này, hệ thống? Không có nửa điểm dùng vật trang sức, muốn có ích lợi gì?” Hệ thống: . . . 【 bản hệ thống đã vừa mới nhường hệ thống Chủ Thần cho ta thăng cấp! Đã tấn thăng đến Chí Tôn hào hoa bản! 】 “Làm sao? Không đi ngươi còn muốn dùng cưỡng ép ư?” “Ngươi có thể đừng ép ta, để cho ta Thời Không cấm khu lão tổ đưa ngươi ma diệt.” 【 hệ thống lần nữa thỉnh cầu thăng cấp. . . . Thăng cấp thất bại. . . Bắt đầu tự mình hắc hóa thăng cấp! 】 【 hắc hóa thăng cấp thành công, thần cấp chư thiên đi săn hệ thống thăng cấp hoàn thành! 】 【 kiểm trắc đến phổ thông thiên mệnh chi nhân, còn chưa đủ lấy thành là chủ nhân con mồi, 3000 đại đạo đã bị đặt vào đi săn phạm trù! 】 【 chủ nhân cũng không cần lo lắng khí vận phản phệ, bởi vì là chủ nhân ngươi chính là cái này toàn bộ chư thiên thợ săn! 】

19/12/2023

Trường Sinh Phản Phái: Hoành Đao Đoạt Ái Liền Trở Nên Mạnh Mẽ

Đánh giá truyện
Hài Hước -
5 tập | | 1

Xuyên qua đến dị thế giới, thức tỉnh hoành đao đoạt ái hệ thống! Mặc kệ là Y Y sư muội, vẫn là Tình Sương sư tỷ, chỉ cần hoành đao đoạt ái, có thể một mực trở nên mạnh mẽ. Tần Dịch: Kỳ thật ta chủ yếu là vì trở nên mạnh mẽ!

19/12/2023

Bắt Đầu Đế Cảnh Tông Chủ, Vô Hạn Hợp Thành Tiên Nhân Trưởng Lão

Đánh giá truyện
Hài Hước -
7 tập | |

Trần Huyền xuyên qua Hoang Cổ đại lục trở thành xuống dốc tông môn – Phiêu Miểu tông tông chủ, vốn cho rằng muốn trong núi cẩu cả đời, ai ngờ hệ thống bỗng nhiên buông xuống, tới liền khen thưởng Đại Đế cấp tu vi cùng Cực Đạo binh khí! Cũng nhường hắn chiêu thu đệ tử, phát triển tông môn! “Đinh! Chúc mừng kí chủ nhận lấy cửu tinh tiềm lực đệ tử, khen thưởng hào hoa thu đồ đệ đại lễ bao, ở trong chứa Thánh Nhân thẻ triệu hồi hai tấm!” “Đinh! Chúc mừng kí chủ nhận lấy thập tinh tiềm lực đệ tử, khen thưởng xa hoa thu đồ đệ đại lễ bao, ở trong chứa Đại Đế triệu hoán hai tấm, Thánh Nhân thẻ triệu hồi hai tấm!” Mỗi thu một người đệ tử, đều có giữ gốc thẻ triệu hồi khen thưởng! Mỗi mười cái thẻ triệu hồi có thể hợp thành cao cấp hơn cường giả tiến hành triệu hoán! Từ đó, Phiếu Miểu tông triệt để quật khởi! Cái gì? Ngươi là tuyệt thế thiên tài, vang dội cổ kim? Không có ý tứ, bản tông thiên tài nhiều đến nhanh chứa không nổi!Các ngươi Đại Đế lão tổ còn sống, muốn tìm ta phiền phức? Không có ý tứ, ta tông nội môn trưởng lão kém nhất đều là Đại Đế cảnh, nhường hắn đến! ! Cái gì? Hoang Cổ đại lục có tiên nhân buông xuống, tất cả mọi người muốn cúng bái? Không có ý tứ, ta vừa hợp đi ra 10 cái tiên nhân, không phục ta chạm thử con? . . .

19/12/2023

Ta, Trấn Bắc Vương Thế Tử, Mang Lên Lão Cha Tạo Phản!

Đánh giá truyện
Hài Hước -
4 tập | | 3

Ta có một cái mười phần đáng tin lão cha, Đại Lương Trấn Bắc Vương, dưới trướng 20 vạn đại quân, ngạnh kháng Bắc Mãng ba mươi năm. Ta chân hết tật, lão cha cũng không làm trung thần, hắn có vẻ như muốn tạo phản a! Trấn Bắc Vương: Nhi tử, ta trước kia chỉ muốn ngươi vượt qua quãng đời còn lại, hiện tại nha. . . Ta cũng muốn cho ngươi đi cái kia hoàng vị ngồi một lần! Sở Phong: Cha a, kỳ thật ta không muốn làm hoàng đế. . .

Truyện chữ
Truyện tranh
Truyện ma
Review phim
Review truyện
Sách audio
Group chat