Bắt Đầu Một Đầu Côn Audio

Đánh giá truyện
19/12/2023
Tác giả:
Thể loại: ,
Loại:
Trạng thái:
Lượt nghe:

Giọng nam: 10 tập

Cổ võ đại sư Nguyên Hàm Sương mắt lườm một cái khép lại, xuyên qua tinh tế thời đại. Cái này tinh tế không có có cơ giáp cũng không có sở hữu dị năng, chỉ có tinh thần lực thiên phú người. Động thực vật, ma thú, Trùng tộc, cơ giới sinh mệnh, thậm chí là cận tồn tại nhân loại trong tưởng tượng cự long, Thiên sứ… Bọn nó tránh thoát tưởng tượng cực hạn, trở thành nhân loại tinh thần lực bắt chước ngụy trang. Nguyên Hàm Sương tinh thần lực bắt chước ngụy trang là một đầu thường thường không có gì lạ Cẩm Lý. Nên Cẩm Lý bản sự khác không có, nhỏ yếu bất lực, nhưng có thể ăn, còn ăn đến đặc biệt nhiều, cho vốn cũng không giàu có gia đình đã rét vì tuyết lại lạnh vì sương. Từ khi thức tỉnh bắt chước ngụy trang về sau, Nguyên Hàm Sương số dư còn lại thấy đáy, liền ăn no cũng thay đổi thành một loại hi vọng xa vời. Vì có thể ăn no, nàng không thể không cố gắng phấn đấu, đem tất cả mọi người đạp ở dưới chân, tranh thủ kiếm miếng cơm ăn. Nhiều năm về sau, tinh tế mạnh nhất cưỡi che khuất bầu trời Cự Côn tại Tinh Hải bên trong ngao du, về trường học cũ tiếp nhận phỏng vấn. Học sinh tranh nhau chen lấn đưa microphone: “Đại lão đại lão, ngài là như thế nào đem tinh thần lực của mình bắt chước ngụy trang tiến hóa thành thượng cổ Thần thú?” Nguyên Hàm Sương trầm mặc nửa ngày: “Kỳ thật ta vừa mới bắt đầu, chỉ là muốn cả một miếng cơm ăn.” Sau đó một ngụm biến thành trăm triệu miệng, nàng ăn no rồi, cũng thay đổi mạnh. # Quang Minh Thánh tử Lâu Già tại còn nhỏ trải qua bí ẩn nghi thức, cưỡng ép tách rời thiện ác, phân chia thành hai cái khác biệt cá thể. Hai người nước giếng không phạm nước sông, không liên quan tới nhau, giới hạn rõ ràng. —— thẳng đến bọn họ thích cùng là một người. Hỏi: Bạn gái nuôi côn quá đốt tiền làm sao bây giờ? Đáp: Chung nuôi. 【 đọc cần biết 】 Bắt đầu một đầu côn, tiến hóa toàn bộ nhờ nuốt! Nữ chính là cái người gặp người thích vạn người mê, trên thân vô số đơn mũi tên. Cổ sớm thăng cấp Lưu Phong vị, bàn tay vàng to lớn, tỉnh mộng mười năm trước. 【 (2)> phía dưới là dự thu « kiếm tôn » 】 【 cảm thấy hứng thú Bảo Bối có thể tới chuyên mục thu trốn một chút! 】 “Một ngày nào đó, ta muốn thiên hạ này tất cả tu sĩ, nhấc lên kiếm tu, cái thứ nhất nghĩ đến chính là ta.” Nàng làm được. Từ đây, đầy trời tu sĩ ngàn ngàn vạn, lấy kiếm vi tôn người, chỉ này một vị. Nội dung nhãn hiệu: Tình hữu độc chung tinh tế sảng văn Lục soát chữ mấu chốt: Nhân vật chính: Nguyên Hàm Sương ┃ vai phụ: Lâu Già / Già Lâu ┃ cái khác: Một câu giới thiệu vắn tắt: Tiến hóa toàn bộ nhờ nuốt Lập ý: Tại tinh tế phát dương Hoa Hạ cổ võ, tuyên dương quốc học kinh điển♥♥♥ ỦNG HỘ ĐỂ TA CÓ ĐỘNG LỰC CV NHÉ! ♥♥♥Các bạn ủng hộ bằng 4 phương thức:1. Đánh giá chất lượng truyện và bản convert.2. Bấm đề cử, tặng hoa ❁.3. Ấn nút Tặng kẹo ? cuối chương.4. Ấn Nút likeChân thành cảm ơn!

Đang nghe:
Nghe tiếp:    
1:
Tap 001
2:
Tap 002
3:
Tap 003
4:
Tap 004
5:
Tap 005
6:
Tap 006
7:
Tap 007
8:
Tap 008
9:
Tap 009
10:
Tap 010
1:
Tap 001
2:
Tap 002
3:
Tap 003
[ihc-hide-content ihc_mb_type="show" ihc_mb_who="2,4,6,7,8" ihc_mb_template="1" ]
4:
Tap 004
5:
Tap 005
6:
Tap 006
7:
Tap 007
8:
Tap 008
9:
Tap 009
10:
Tap 010
[/ihc-hide-content]
Truyện Bắt Đầu Một Đầu Côn Audio thuộc thể loại , của tác giả . Truyện được lấy nguồn từ với số tập là 10. Các bạn có đọc các thể loại khác của truyện Bắt Đầu Một Đầu Côn tại đây:

Truyện đề cử:

19/12/2023

Tiên Đế Trùng Sinh

Đánh giá truyện
Đô Thị -
20 tập | , | 0

Tiên Đế tung hoành ngang dọc khắp vũ trụ – Diệp Thành bị rơi xuống thiên kiếp, trùng sinh về Địa Cầu lúc mình 20 tuổi.

Kiếp trước anh có gia cảnh tầm thường, vợ chưa cưới hãm hại, bị tình địch xúc phạm, đối mặt với cường quyền, anh chỉ có thể cúi đầu, mẹ bị mất tích, anh bất lực đứng nhìn, bố gặp tình cảnh bi thảm, anh cũng không có cách nào thay đổi.

Nhưng bây giờ, Tiên Đế quay trở lại, tất cả nỗi đau khổ đã gặp trước kia, anh sẽ bắt kẻ địch trả giá gấp trăm nghìn lần, để sự bất công trên thế giới này đều tiêu tan theo mây khói.

19/12/2023

Vô Hạn Tương Lai

Đánh giá truyện
Khoa Huyễn -
10 tập | , | 0

Một mảnh nhỏ của Phong Thần bảng gợi ra hàng nghìn hàng vạn câu chuyện, tin tức về tương lai, chân tướng của vị diện, thay đổi sự thật, cải biến tương lai, còn có thể tiến hóa, tăng cường điểm nhân quả cho bản thân. Khi tín niệm của mỗi người mâu thuẫn cùng va chạm với nhau, cái gì mới là sự thực? Cái gì mới là tương lai bản thân thực sự mong muốn?
Đấu trí, các loại thuộc tính cường hóa đối chiến, không ngừng bảo hộ tín niệm chính mình, quá khứ của mỗi người, hết thảy hết thảy, đều ở tương lai!
– Vô hạn lưu, bộ thứ hai, tiếp theo Vô Hạn Khủng Bố, Vô Hạn Tương Lai!

19/12/2023

Vô Hạn Thự Quang

Đánh giá truyện
Khoa Huyễn -
20 tập | , | 4

Nơi đây là địa ngục thâm trầm khủng bố, là vực sâu ánh sáng không chiếu tới. Từ khi xuất hiện liền nhấn chìm thế giới vào trong bóng đêm tuyệt vọng. Ký hiệu YES – NO xuất hiện mang theo ánh sáng của ngọn lửa nhàn nhạt. Ngọn lửa nhỏ nhưng cũng có thể bùng lên thiêu đốt cả đồng cỏ… Đó là ánh bình minh!

Sau ‘vô tận tương lai’ cùng sự biến mất của vị trí giả mạnh nhất dẫn đến bố cục trong Chủ Thần thay đổi. Hết thảy đều được giải đáp trong ‘Vô hạn thự quang’.​

Đây là bộ thứ 3 trong series Vô Hạn Khủng Bố của Z đại (Zhttty), phần 1 là Vô Hạn Khủng Bố, phần 2 là Vô Hạn Tương Lai.

19/12/2023

Lịch Hồng Hoang

Đánh giá truyện
Cập nhật mới -
55 tập | |

Thời khai thiên lập địa, mọi thứ đều hỗn độn, thế giới không rõ ngày đêm, cái thời mà không ai biết thế giới làm sao thành hình, sinh linh làm sao nảy nở…

Mọi thứ đều không rõ.Niên đại đó là lúc nhân loại ở trong cảnh vô biên khổ hải, quằn quại sinh tồn, oán than vang cả trời, gào thét rung cả đất….

Rồi một ngày, trong một bộ lạc tên là Bàn, ra đời một đứa bé tên là Cổ…

Rồi một ngày, trong một bộ lạc tên là Hồng, ra đời một đứa bé tên là Quân…

Rồi một ngày, trong một bộ lạc tên là Lý, có ba huynh đệ đang kéo dài hơi tàn

Rồi một ngày, trong một bộ lạc tên là Je, ra đời…

Đó là một câu chuyên phát sinh từ cách đây rất, rất lâu…

Đó là câu chuyện về nhân loại vô cùng phấn đấu, ngàn vạn hi sinh và cuối cùng Khai Thiên Lập Địa, đó chính là…

Lịch Hồng Hoang!

19/12/2023

Vô Hạn Huyết Hạch

Đánh giá truyện
Khoa Huyễn -
15 tập | , |

Trong đêm tối không ánh sáng, nhưng có tiếng trống trận cùng hò hét. Thiếu niên cẩn thận lắng nghe, là nhịp tim của hắn cùng huyết dịch chảy xuôi.

Phía trước trong bóng tối ẩn giấu lấy cái gì? Là người là Thần vẫn là… Quái vật?

Không có đường không còn gì tốt hơn, dưới chân liền vô hạn hành trình!

19/12/2023

Dị Năng Trọng Sinh: Thiếu Nữ Bói Toán Thiên Tài

Đánh giá truyện
Dị Năng
10 tập | |

Lúc trước cô là một thầy bói toán, nhưng chính vì chuyên nói dối ăn tiền mà bị người đánh chết.

Nhưng sau khi mở mắt tỉnh dậy, cô phát hiện bản thân đã quay về lúc năm tuổi. Và không lâu sau đó, cơ duyên đến, cô vì chiếc bình ngọc của Bồ Tát rơi trúng đầu mà mở ra Thiên Nhãn.

Sau khi Thiên Nhãn xuất hiện, cô bỗng chốc trở thành một thiên tài gặp qua là nhớ, tài năng càng ngày càng xuất chúng. Cô có khả năng nhìn thấu sinh tử, phúc họa của người khác qua tướng mạo, đồng thời có thể cải tử hồi sinh.

Đời trước, một mình cô sống cô đơn, gia đình tan nát, không nơi nương tựa. Đời này cô nhất định phải khiến vòng quay định mệnh biến đổi.

Kiếp trước, cô không có gì cả, bị người đời khinh khi, rẻ rúng. Kiếp này, cô quyết tâm trở thành một đại sư Huyền Học chân chính, cô muốn đứng trên đỉnh cao của thế giới, muốn trở thành một nữ anh hùng trong giới doanh nhân được mọi người suy tôn, ngưỡng mộ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Truyện chữ
Truyện tranh
Truyện ma
Review phim
Review truyện
Sách audio
Group chat