Tiên Linh Đồ Phổ
Chương 1206 - 207, Thông Thiên Lộ (Kết Cục )
gacsach.com

Minh Tâm ly khai, về sau tái kiến, vẫn như cũ là Song Thành.

Mà Giản bất phàm, đã bị Phạm Nhàn Thư xóa đi, hoàn toàn biến mất.

Năm xưa một ân ái Đạo Lữ, lúc đó cùng Quy Hư không.

Đây cũng tính là một cái tầng diện đồng sinh cộng tử a!

Từ Nghịch đi tới Linh Ngọc bên người, cầm tay nàng "Chúng ta cũng trở về đi "

Linh Ngọc gật đầu, chỉ vào Phạm Nhàn Thư Tiểu Thanh nói "Ngươi tặng hắn trở về Cực Quang giới rồi trở về."

Tiểu Thanh không hài lòng lắm "Tại sao muốn ta tặng "

"Tiểu Thanh." Từ Nghịch gọi một câu.

Tiểu Thanh bĩu môi, đem Phạm Nhàn Thư nâng dậy.

Linh Ngọc lúc này còn nhớ rõ hỏi "Ngươi là trở về Cực Quang giới a!"

"Tự nhiên." Vì Tù giết Tổ Thánh, Phạm Nhàn Thư nhục thân thiên sang bách khổng, một thân tu vi mất hết, nhưng hắn vẫn mặt mỉm cười, "Nhớ lại cùng Song Thành nói một tiếng."

"Biết."

Đạt được hứa hẹn, Phạm Nhàn Thư bị Tiểu Thanh mang theo ly khai Nghiễm Nhạc Thiên.

Lục tục có Đại Thừa qua đây hướng bọn họ từ biệt.

Bọn họ Linh Ngọc cảm giác rất phức tạp. Trước ở trong lòng đem nàng mắng mắng té tát, cảm thấy có hôm nay tai, là nàng do dự nguyên nhân, không nghĩ tới phía sau phong hồi lộ chuyển. Nếu như không phải Linh Ngọc cùng Phạm Nhàn Thư định ra kế này, bọn họ coi như tạm thời hư Giản bất phàm kế hoạch, cũng bất quá đem chuyện này chậm lại một đoạn thời gian. Mà bây giờ, Tổ Thánh đã tan tành mây khói, Giản bất phàm bị Phạm Nhàn Thư chiếm đoạt chân linh, bọn họ còn biết phi thăng chỗ mấu chốt, chẳng những không hề bị chế, còn có hi vọng phi thăng.

Táo giang li miễn cưỡng làm nhẹ nhàng, trở về Lan Trạch giới không thành vấn đề. Chuyển Luân Vương cũng còn tốt, Giáp Thân ma lực vẫn còn ở. Diễm Thăng càng không cần phải nói, hắn mặc dù đang thời khắc tối hậu bị thương, nhưng không có suy giảm tới căn bản, trở về dưỡng dưỡng là được.

Một xem hai người bọn họ muốn đi. Ngộ sân kêu lên "Uy! Hai người các ngươi cứ như vậy đem ta bỏ lại a "

Linh Ngọc quay đầu liếc hắn một cái.

Ngộ sân vội hỏi "Ta lần này nhưng là cam làm mối, liền nhục thân đều nhịn đau bỏ, hiện tại một điểm năng lực chưa từng, làm sao trở về "

"Ha hả, " Linh Ngọc dắt khóe miệng cười hai cái, "Đừng nói được vĩ đại như vậy, cái này lần sau ngươi chiếm tiện nghi lớn. Phật Tâm cuối cùng một khối thiếu sót bù vào. Chỉ cần tu luyện trở về. Liền có thể phi thăng, còn dám trang bị ủy khuất "

"Vậy ngươi cũng không thể phủ nhận ta trả giá!"

Linh Ngọc phất tay một cái "Cuồn cuộn cút, còn nhiều mà người mang ngươi. Không biết xấu hổ chen qua tới quấy rầy chúng ta "

"... Ngươi thực sự là không sợ bị." Tuy là sớm đã biết Đạo Linh ngọc không cần mặt mũi, Ngộ sân vẫn là không nhịn được lời nói.

Diễm Thăng hướng bên cạnh hắn vừa đứng, đại đại liệt liệt nói "Hòa thượng, xem ở ngươi nửa chết nửa sống phần. Ta tới mang ngươi."

Ngộ sân bị hắn không có hảo ý nhãn thần thấy run lên. Lại nói tiếp, hắn trước đây khi dễ con này chim thời điểm không ít...

"Đi thôi." Chẳng thèm cùng bọn họ xả. Linh Ngọc ngửa đầu Từ Nghịch nói.

Từ Nghịch dắt tay nàng, nhìn nàng cùng táo giang li cáo biệt, mang theo nàng nhún người nhảy lên, bọc kiếm quang. Ly khai Nghiễm Nhạc Thiên.

...

Một năm rồi lại một năm, Nhân Giới khôi phục lại bình tĩnh.

Lần kia kiếp nạn, lan đến hết thảy thế giới. Vô số tiểu giới ở tràng hạo kiếp trong bị phá huỷ, dù cho Đại Thừa trấn giữ đại giới. Đều là cảnh hoàng tàn khắp nơi.

Thế nhưng, kiếp nạn qua đi, Nhân Giới thu được tân sinh.

Bọn họ rốt cuộc biết Đại Thừa lên cảnh giới, vẫn luôn tồn tại, cũng biết phi thăng then chốt ở nơi nào.

Nhân Giới cho tới bây giờ cũng không có không được có thể phi thăng chuyện này, mà là bị Tổ Thánh nói gạt, không có ai biết phi thăng then chốt. Chưa chuyển thế trước Tử Dĩnh có cảm giác, cũng không người dẫn đạo, những người khác càng là ngay cả cảm giác cũng không có.

Mà bây giờ, bọn họ chứng kiến Thông Thiên Đạo.

Một trận chiến này, cho nên được xưng là thông thiên chiến đấu.

...

Sơ Dương mọc lên, ánh bình minh khắp bầu trời.

Linh Ngọc bước ra sơn môn, chứng kiến Từ Nghịch tọa ở Thiên Trì Phong cao nhất khối kia trên núi đá.

Ánh mặt trời rơi vào trên mặt của hắn, chiếu ra tuấn mỹ tới không tỳ vết khuôn mặt.

Như Lãnh Ngọc, sạch sẽ trong suốt, rồi lại Băng Hàn thờ ơ.

Nàng quay đầu, chứng kiến một bên kia trên ngọn núi, vài tên thiếu nữ ngơ ngác nhìn, căn bản quên người ở chỗ nào.

Linh Ngọc đi tới, sờ sờ mặt của hắn, thở dài "Ngươi liền không thể thiếu trêu hoa ghẹo nguyệt tình địch nhiều như vậy, ta cũng thật mệt mỏi."

Từ Nghịch mở mắt ra, kéo nàng tọa bên người "Cho ngươi tìm một ít chuyện làm còn không tốt đỡ phải ngươi buồn chán."

Linh Ngọc cười ha ha một tiếng, nhìn những thiếu nữ kia như ở trong mộng mới tỉnh, tiếc nuối rời đi, nói rằng "Các nàng đẳng cấp quá thấp lạp, quá không thành tựu cảm giác."

Từ Nghịch nhẹ nhàng cười.

Hai người dựa chung một chỗ, xem thái dương sơ thăng.

"Diễm Thăng từ lúc nào phi thăng" Linh Ngọc hỏi.

"Liền mấy ngày nay a!." Từ Nghịch nói.

Linh Ngọc gật đầu.

Lại nghe Từ Nghịch nói "Cảm thấy tiếc nuối sao không có giành trước."

Linh Ngọc vung tay lên "Nên tiếc nuối là Diễm Thăng chỉ có a! Hắn người thứ nhất phi thăng, đang nói rõ hắn không có xuất lực a!"

Từ Nghịch cũng cười.

Quả thực như vậy. Bọn họ tám người, Linh Ngọc, Phạm Nhàn Thư, Ngộ sân, đều là tu vi hủy hết, chỉ có thể bắt đầu lại từ đầu. Mà Từ Nghịch, táo giang li, Chuyển Luân Vương, tu vi mặc dù ở, liền hàng nhiều cảnh giới, không phải bắt đầu lại từ đầu cũng không kém. Còn có Song Thành, nàng vốn chính là trùng tu.

Chỉ có Diễm Thăng, không có suy giảm tới căn bản, bỏ chút thời gian liền khôi phục. Hắn đã biết phi thăng then chốt, rất nhanh cảm giác được phủ xuống thiên cơ, được như nguyện, có thể phi thăng.

Trở thành Nhân Giới người thứ nhất phi thăng nhân, không đúng, là yêu, Diễm Thăng không cảm thấy lái nhiều tâm, ngược lại cố gắng tiếc nuối.

Hắn cho nên trước ở người thứ nhất phi thăng, chính là bởi vì những người khác tu vi giảm nhiều, không ai với hắn đoạt. Nếu không..., lấy hắn tích lũy ở trong tám người còn phải dựa vào sau.

Bất kể nói thế nào, phi thăng là chuyện tốt. Cái này chứng minh Thông Thiên Lộ một mực nơi đó, vẫn chưa đóng cửa.

"Chúng ta rất nhanh sẽ phi thăng." Từ Nghịch sờ sờ đầu của nàng, "Nhiều bỏ chút thời gian mà thôi."

"Ân." Linh Ngọc dựa vào ở trên người hắn, nhìn Sơ Dương, chỉ cảm thấy thế giới này tràn ngập hi vọng.

Trận chiến ấy qua đi, Nhân Giới cảnh hoàng tàn khắp nơi. Đang xác định tu vi hủy hết sau, Linh Ngọc trở về Thương Minh Giới.

Từ Nghịch cũng theo nàng cùng nhau trở lại Thương Minh Giới, bắt đầu lại từ đầu.

Thương Minh Giới ở hạo kiếp trong từng trải thương hải tang điền, may mà truyền thừa vẫn còn ở.

Thái Bạch Tông Như nay chủ nhà, sớm cũng không biết là người nào đồ tử Đồ Tôn, toàn bộ tông môn, cố nhân chỉ còn lại có Úy Vô Ưởng cùng Đoan Mộc Lâm hai người.

Bất quá, ở Linh Ngọc trong mắt, nơi này còn là quen thuộc Thái Bạch Tông, nàng chân chính bước trên Tiên Lộ địa phương.

Bên cạnh truyền đến tiếng cải vả, đó là A Bích cùng Tiểu Thanh.

Tiên Nga cùng Từ Nguyệt ở lại Thần Tiêu giới ban đầu tâm ở, A Bích cùng Linh Ngọc trở về Thái Bạch Tông, mà Tiểu Thanh, theo Từ Nghịch một tấc cũng không rời.

Linh Ngọc không được cùng Tiểu Thanh tính toán, A Bích cũng sẽ không, Vì vậy hai người không có việc gì một ít ầm ĩ, có việc một đại ầm ĩ.

"Thanh Tác còn có thể trở về sao" nghe được bên kia tiếng cải vả đột nhiên đình, Linh Ngọc hỏi.

Từ Nghịch nói "Kiếm ý của nàng đã toàn bộ chuyển cho ta, Nguyên Linh đã tán. Bất quá, ký ức truyền thừa cho Tiểu Thanh, xem như là một loại hình thức khác sống a!."

Linh Ngọc gật đầu "Chỉ cần Tiểu Thanh chậm rãi đem Thanh Tác ký ức dung hợp, liền có thể trở thành là nửa Thanh Tác, đây cũng tính là tròn của nàng mộng." Dứt lời, nàng nói ý vừa chuyển, hung ba ba địa đạo, "Đến lúc đó ngươi được đem Tiểu Thanh chạy về trên Chân Giới, suốt ngày lẽo đẽo theo chúng ta, phiền chết!"

Từ Nghịch cười khẽ, nhìn chăm chú vào ánh mắt của nàng đặc biệt ôn nhu "Còn nói ta thích ăn dấm chua, lẽ nào ngươi không phải đây là uống mấy vạc lớn a "

"Ngược lại ta không cho phép! Tiểu Thanh coi như, Thanh Tác..."

Phía chân trời sáng lên, ngũ thải quang mang thoáng hiện, hoành Quán Cao không, phảng phất đạt được một tòa đạp cầu, kéo dài tới chân trời.

Thái Bạch bên trong tông, vang lên tiếng thán phục, vô số đệ tử dũng mãnh tiến ra, nhìn một màn này.

Linh Ngọc phảng phất chứng kiến con kia cao ngạo Tất Phương, đạp Phá Hư Không, bay về phía Tiên Giới.

Thông Thiên Lộ, vẫn ở nơi đó.

(toàn văn hết )(chưa xong còn tiếp )

ps rốt cục viết xong lạp.

Rất xin lỗi, sau cùng kết thúc công việc, đổi mới đứt quảng. Trong khoảng thời gian này, trong nhà gặp phải rất nhiều chuyện, chịu ảnh hưởng.

Lúc đầu dự định tiếp lấy viết phiên ngoại , tình huống bây giờ có biến. Lần này không là người khác, là tự ta, tra ra một vài vấn đề, cần di chuyển cái giải phẫu nhỏ.

Ân, cho nên xong xuôi sau ta liền chữa bệnh đi.

Yên tâm, phiên ngoại sẽ có, sách mới cũng sẽ có.

Sách mới đã có cấu tứ, chỉ cần thân thể khôi phục, sẽ mở. Dự định thời gian... Đại khái một tháng a!, muốn biết cặn kẽ động thái, có thể quan tâm weibo mây cập 2719.

Còn như phiên ngoại, xem mọi người tặng lại viết. Bởi vì hiện nay đằng không ra thời gian, cho nên có thể sẽ ở sách mới đổi mới thời điểm viết, nói vậy, sẽ phát ở sách mới tương quan trong.

Mặt khác tiết lộ một chút, sách mới đề tài là cổ ngôn bối cảnh, nhẹ Linh Dị, hơi vượt Thuật Số.

Cảm tạ ba năm làm bạn. Sách mới tạm biệt. ;

----------oOo----------