Chương 2889:

 

“Thứ nhất, việc anh giết chết Hùng Ưng và Cư Sĩ Bạch Y đều là theo như trong quy tắc, anh không hề đi ngược lại với quy tắc, nên Nam phái cũng không tiện để nói này nói kia”

 

“Thứ hai, Hùng Ưng và Cư Sĩ Bạch Y đều tự tin răng bản thân mình có thể giết được anh một cách dễ dàng, không mảy may cảm thấy bản thân bọn họ sẽ có nguy hiểm gì, vì thế vốn đĩ là không hề nhờ tới sự giúp đỡ từ Nam phái. Nam phái thậm chí còn không biết là bọn họ đã bị giết chết, thì đương nhiên cũng không có cách gì để bảo vệ bọn họ”

 

Diệp Huyền Tân nói: “Nam phái cũng sẽ không thể vô duyên vô cớ mà bảo vệ chúng tôi, bọn họ nhất định sẽ yêu cầu chúng tôi vì bọn họ mà làm một số chuyện gì đó.”

 

“Lắm lời!”

 

Phượng Hoàng Lửa: “Đương nhiên, phải vì Nam phái mà cống hiến sức lực r “Chúng ta phải tìm kiếm Linh Thạch từ chỗ Bách Phu trưởng, hoặc chiết xuất Linh Thạch từ Linh Thủy, sau đó dâng nạp cho Thiên Phu trưởng.”

 

“Một là, có thể đổi lấy một số thức ăn. Hai là, Thiên Phu trưởng sẽ dùng chỗ Linh Thạch này làm thành vũ khí, thông qua phủ chúa mà cống nạp cho Thần Chủ”

 

“Ai đúc vũ khí càng cao cấp, thì người đó sẽ có thể được tôn thờ trên thần điển của đảo, có thể tiến vào vị trí trung tâm của đảo Thần Chủ để cúng bái Thần Chủ, được tiếp xúc Thần Chủ ở một khoảng cách rất gần. Còn không, chỉ có thể cúng bái ở vòng ngoài cùng mà thôi”

 

Diệp Huyền Tân suy nghĩ một lúc rồi nói: ‘Vì vậy, việc tiểu đội của khu vực vòng ngoài cùng thu thập Linh Thủy đều là để cống nạp cho Bách Phu trưởng chiết xuất Linh Thạch, chế tạo thành vũ khí sao?”

 

“Đúng vậy.”

 

Phượng Hoàng Lửa gật đầu: “Thế nào rồi, anh có muốn gia nhập vào Nam phái không? Nếu như anh gia nhập vào Nam phái, tôi có thể tiến cử anh với anh Long!”

 

Diệp Huyền Tân: “Anh ta là ai?”

 

Phượng Hoàng Lửa: “Anh Long, chính là Long Vương, người đứng đầu trong khu vực Bách Phu đoàn của Nam phái.

 

Anh ấy cũng được xem như là một trong những Bách Phu trưởng lợi hại nhất của Bách Phu đoàn”

 

“Việc anh có thể tham gia vào Nam phái hay không, chỉ cần Long Vương lên tiếng là xong”

 

Diệp Huyền Tân nói: “Nếu như tôi không gia nhập vào bất cứ phe nào, tự mình rèn đúc vũ khí, cống nạp cho Thần Chủ, thì liệu có thể trực tiếp gặp mặt Thần Chủ không?”

 

“Anh nghĩ thế nào?

 

Phượng Hoàng Lửa bỗng nhiên bật cười rất lớn: “Bộ não.

 

của anh rất lớn nhỉ?! Anh muốn làm bên trung lập, Nam phái và Bắc phái đương nhiên sẽ không đồng ý rồi, bọn họ sẽ cho.

 

người đi tiêu diệt anh!”

 

“Vả lại, anh nghĩ rằng ai cũng có thể chế tạo vũ khí được hay sao? Ngay cả Thiên Phu trưởng cũng chỉ có thể chế tạo ra hình dạng sơ khai, còn thành phẩm cuối cùng thì vẫn phải do.

 

phủ chúa đích thân ra tay”

 

Diệp Huyền Tân bất giác cười khinh bỉ: “Bọn họ muốn tiêu diệt tôi à, còn phải xem xem bọn họ có bản lĩnh đó không”

 

Diệp Huyền Tân: “Thế nào, cô có ý gì?”

 

Phượng Hoàng Lửa tức điên lên: “Động thái này của anh, không khác gì tự đi tìm chỗ chết “Tôi biết, việc anh có thể tiêu diệt Hùng Ưng và Cư Sĩ Bạch Y, quả thật rất lợi hại. Nhưng trước mặt Nam phái và Bắc phái chẳng là cái thá gì cả, anh hiểu không?”

 

“Tôi cảm thấy..”

 

Diệp Huyền Tân không có thời gian để đôi co với Phượng Hoàng Lửa, nên đành cắt ngang lời cô ta: “Tiễn khách, tôi mệt rồi, cần phải nghỉ ngơi.”

 

Lời vừa dứt câu, anh liền quay người bỏ đi.

 

Phượng Hoàng Lửa thật sự không còn lời gì để nói, người này rốt cuộc từ đâu đến mà lại quá mức tự tin đến như vậy chứ, giọng điệu khá lắm, dám ở nơi này một mình một cõi, lập lại trật tự thành ba phe.