Filters
Lọc Truyện
Trạng thái
Loại truyện
Gọng đọc
Server

Sắp xếp theo

Kỳ huyễn

10 bài viết found

19/12/2023

Vạn Dạ Chi Chủ

Đánh giá truyện

“Mỗi một khỏa tinh thần đều là một thần cái, Thần đám bọn họ ảnh hưởng thế gian vạn vật.”
“Tu luyện càng không thể rời bỏ tinh thần, có thể mười ba năm trước đây, từ trước tới nay viên thứ nhất tinh thần trụy lạc nhân gian đại địa…”
“Hiện nay, quần tinh ô nhiễm nghiêm trọng, không có bất kỳ một khỏa tinh thần là bình thường. Cái này cũng ý nghĩa tu sĩ tu hành ngọn nguồn xuất hiện vấn đề, tu hành quá trình càng nương theo lấy không rõ…”
Tươi đẹp ánh mặt trời xuống, đây là một tòa dựa lưng vào núi xanh, lòng bài tay lớn nhỏ thôn xóm.
Trong thôn lão cây hòe xuống.
Lão nhân một bên mút lấy thuốc lá rời, một bên giảng thuật tu hành bên trong đích cấm kị.
Giờ phút này, lão nhân đặc biệt lời nói thấm thía, “Ninh ca nhi, chúng ta có thể ở thôn hoang vắng ở bên trong bình thường địa còn sống, đã đầy đủ may mắn. Ngươi cũng đừng có còn muốn lấy tu luyện.”
Theo hắn ánh mắt rơi đi.
Trong đám người có một đang mặc tố sắc áo tơ thiếu niên.
Thiếu niên tên là Ninh Minh, ước chừng mười ba tuổi, dáng người đơn bạc, tướng mạo còn không có rút đi ngây thơ. Có thể cặp mắt kia lại tràn đầy linh động chi sắc.
Tại mọi người nhìn soi mói, Ninh Minh tầm mắt cụp xuống, tựa hồ thở dài âm thanh.
Đợi cho lão nhân sau khi rời đi.
Chung quanh hài đồng rất nhanh tựu dâng lên.
“Trên thị trấn Lưu viên ngoại, đoạn thời gian trước cưới cái yêu bà nương, kết quả ngày hôm sau sẽ chết tại trên giường, trong bụng thịt đều cho ăn hết sạch rồi…”
“Còn có Thanh Huyền núi cái gian phòng kia chùa miểu, nghe nói có tăng nhân tại buổi tối trông thấy cái kia tôn Phật tượng lộ ra quỷ dị cười, thật sự là muốn hù chết người ah!”
Mọi người ngươi một lời ta một miệng.
Thế giới bên ngoài tựu thật giống cùng Ma Quật địa ngục đồng dạng, ai cũng không dám ly khai thôn.
Một cái đầu như như dưa hấu cực đại nam hài, chân thành nói, “Ninh ca nhi, nghe Lý gia gia nói được, đúng vậy.”
“Ninh ca nhi… Ta về sau đem sở hữu tất cả cây ngô bánh đều cho ngươi ăn, ngươi không muốn nghĩ đến đi được không?”
Một người mặc toái hoa váy tiểu nữ hài cũng kéo Ninh Minh tay, chậm rãi đong đưa.
Tiểu nữ hài tên là Tiểu Anh, nhuyễn nhu thanh âm, làm cho lòng người thương.

19/12/2023

Điện Hạ Đừng Như Vậy

Đánh giá truyện
Dị Giới -
20 tập | |

Một phen gian khổ lữ trình về sau, ngươi cuối cùng giải trừ nguyền rủa của tà ác vương hậu, đi vào tháp cao nơi công chúa ngủ say bị cầm tù.

Mỹ lệ công chúa một mặt ngượng ngùng, lặng lẽ nâng lên mặt của nàng, lúc này ngươi. . .

【 A. Nhẹ nhàng hôn đi lên, đem vờ ngủ công chúa tỉnh lại, sau đó triển khai một đoạn không bị quốc vương tán thành tình yêu gút mắc. Hoàn thành ban thưởng: Thân thể của công chúa *1, một số kim tệ *1 】

【B.”Công chúa, đừng như vậy, ta là bị Ác Long thuê đến.” Hoàn thành ban thưởng: Cự Long bảo tàng *1, Hắc Long Nương phi hành giấy lái xe *1 】

【 C. Chậm rãi đem ôm công chúa lên, đưa cho tà ác vương hậu. Hoàn thành ban thưởng: Gợi cảm nữ vương *1, Muggle quốc vương nón xanh *1, Sorrento ma pháp vương quốc *1 】

Louis hung hăng vò lên mặt, xoắn xuýt chỉ chốc lát.

Cuối cùng, hắn cúi đầu hôn công chúa, chậm rãi đưa nàng ôm lấy, sau đó tiến về tà ác vương hậu phòng ngủ.”Công chúa, đừng như vậy, ta là bị Ác Long thuê đến.”

19/12/2023

Đeo Đao Pháp Sư

Đánh giá truyện
Huyền Huyễn -
25 tập | , |

Đây là cái ma pháp và đấu khí tranh huy thế giới, Dick có không tệ ma pháp thiên phú, còn có hiếm thấy Thất Tinh huyết mạch.

Là ma pháp tu luyện là chính đâu, vẫn là đấu khí tu luyện là chính đâu? Dick cảm thấy, cũng tu luyện xem kìa, cái nào lợi hại, liền cái nào làm chủ thôi, còn sống quan trọng hơn sao.

19/12/2023

Hunter X Hunter Chi Thất Tông Tội

Đánh giá truyện
Đồng Nhân -
20 tập | |

Xuyên qua trở thành Zoldyck gia tộc một thành viên, hắn là Illumi sinh đôi huynh đệ, là Killua kính nể đại ca.

Ba tuổi bắt đầu tiếp thu ám sát huấn luyện, sáu tuổi bắt đầu chấp hành nhiệm vụ.

Hai tay dính đầy máu tươi, dưới chân thây chất thành núi, hắn truyền thuyết, từ làm sát thủ bắt đầu.

19/12/2023

Dị Năng Của Ta Là Hoàn Mỹ Phục Chế

Đánh giá truyện
Dị Năng -
10 tập | |

Xuyên qua đến linh khí khôi phục, hung thú tứ ngược, dị năng quật khởi thế giới.

Người khác điều khiển lôi điện, chưởng khống hỏa diễm, hóa thân cự nhân, gãy chi trùng sinh, thuấn gian di động, tâm linh cảm ứng, dự báo tương lai… Trâu phê không được!

Mà ta… Đều sẽ!

19/12/2023

Trở Thành Thánh Nhân Là Loại Gì Trải Nghiệm

Đánh giá truyện

Phong thần sau đó, đã ngàn năm.

Tiệt Giáo Thánh Nhân tự khốn Bích Du Cung, tam giới thái bình.

Lúc này, Nhiên Đăng Cổ Phật còn chưa nhập diệt, Thích Già Như Lai còn chưa sinh ra.

Lúc này, Tây Phương Bà Sa Thế Giới, còn chưa mở mang.

Lúc này, Bát Giới vẫn là Thiên Bồng tiên, hầu tử vẫn là thạch đầu, Kim Cô Bổng cũng vẫn chỉ là Định Hải Thần Châm, liền ngay cả Kim Thiền Tử, cũng chỉ là một đầu Kim Thiền.

Trong Bích Du Cung Thông Thiên Giáo Chủ, cũng đã lặng lẽ mở ra một đoạn kỳ diệu hành trình, cùng tới từ hiện đại cửa hàng giá rẻ lão bản Từ Cát, mỗi ngày trao đổi một lần thân thể.

Thế là, xã hội hiện đại nhiều một cái Hỗn Nguyên Vô Cực Thánh Nhân.

Mà Hồng Hoang Tam Giới, chính là nhiều một cái tỉnh tỉnh mê mê, không biết đạo pháp thần thông, nhưng lại có Thánh Nhân đạo thể, vô số Tiên Thiên Linh Bảo phàm nhân.

19/12/2023

Nguyền Rủa Chi Long

Đánh giá truyện
Cập nhật mới -
132 tập | , | 6

“chuyện này rốt cuộc là như thế nào!!” Một cái ấu long đạp đầy đất đá vụn, mở to lóe sáng hai mắt trên mặt đất hoảng sợ đạp nước, nhìn qua bốn phía trống trải hoàn cảnh, một loại khủng hoảng kết hợp giả một loại nào đó vi diệu tâm tính hoàn toàn tràn ngập đến tại Liễu Trịnh Dật Trần trong lòng.
Nhìn xem đầy đất đá vụn, run run người lên bụi, Trịnh Dật Trần lâm vào một loại nào đó ngắn ngủi…… Trầm tư, đá vụn nhìn hẳn là vỏ trứng cái này Chủng Đông Tây không sai, chỉ là ai có thể giải thích một chút dạng gì đẻ trứng sinh vật lúc từ trong viên đá văng ra? Đại thánh sao?
Không đúng không đúng, vấn đề càng lớn hơn là mình tại sao lại xuất hiện ở ở đây, thậm chí xuất hiện ở một cái hóa đá trứng bên trong? Chẳng lẽ nói nói…… Chuyển kiếp sao?
Cảm giác phần lưng hơi ngứa chút nhột, Trịnh Dật Trần không khỏi giật giật, một đôi hiện ra nham cánh màu đen từ hắn bị phía sau hoàn toàn duỗi ra, cúi đầu nhìn một chút chính mình chuyển biến làm song trảo tay, hắn kéo qua sau lưng một mảnh triển khai cánh nhìn một chút, đen như mực màu sắc, vảy dày đặc sắp hàng chỉnh tề lấy, màu sắc cùng cái kia hóa đá vỏ trứng màu sắc giống nhau như đúc.
Long?
Lâm vào quỷ dị trong yên tĩnh ấu long dứt khoát trên mặt đất một nằm, hai mắt quýnh quýnh hữu thần nhìn chằm chằm thái dương mới lên bầu trời, bất kể nói thế nào sự tình cũng đã xảy ra, từ đủ loại trên ý nghĩa cảm giác tựa hồ…… Cũng không tệ lắm?
Tóm lại ngủ trước một giấc a, nếu như là mộng vậy thì nhanh lên tỉnh lại, nếu như không phải là mộng mà nói vậy thì tiếp nhận thực tế.

19/12/2023

Chủ Thần Treo

Đánh giá truyện
Khoa Huyễn -
15 tập | , | 2

Chúc mừng, ngài hack đã đến sổ sách.

Mỗi tử vong một trăm lần, ngẫu nhiên thức tỉnh một cái năng lực. Hiện tại ngài đã bị giết một ngàn lần, thu hoạch được năng lực:

Dạ Khải, Thần La Thiên Chinh, Vặn Vẹo Ma Nhãn, Railgun, Vô Hạn Kiếm Chế, Đại Uy Thiên Long, Hô Phong Hoán Vũ, Vạn Kiếm Quy Tông, kiếm nhị thập tam, Tụ Biến Đại Táng. . .

Trở lên, chính là người xuyên việt nghê côn bắt đầu tao ngộ.

Đây là một cái Chủ Thần quải điệu, luân hồi hỗn loạn, quần ma loạn vũ thế giới kì dị.

Trên hoang dã, Thánh Thương Du Hiệp Yến Song Ưng, cùng thuẫn Chiến Sĩ Steve Roger kết bạn hành hiệp, trừ gian diệt ác.

Tên là Arturia Xe Máy Kỵ Sĩ, cùng tên là Tiểu Long Nữ, làm một khung sáu nòng hỏa thần pháo ba không thiếu nữ khiêu chiến kẻ huỷ diệt quân đoàn.

Đại dương bên trong, thể nội phong ấn Cửu Vĩ Hồ thiếu niên, đi theo tên là Jack Spano ẻo lả Vua Hải Tặc.

Cực Bắc Chi Địa, có Stark gia tộc Hoa Hoa công tử, trấn thủ kia chống cự thiên tai quân đoàn vĩ đại tường thành.

Trong tinh không, hơn có nữ thần dẫn theo các đấu sĩ, cùng Sith đế quốc, Bá Thiên Hổ, Tử Thự quân đoàn, thiên ngoại dị trùng trăm năm ác chiến, thủ hộ đại địa. . .

19/12/2023

Game Of Thrones: Thụy Long Chi Nộ

Đánh giá truyện

Xuyên qua trở thành người Andals, người Rhoynar cùng Tiên Dân chi Vương, bảy vương quốc hợp pháp kẻ thống trị và toàn cảnh người bảo vệ, ‘Chân Long’ Viserys · Targaryen tam thế.

19/12/2023

Điện Ảnh Thế Giới Lính Đánh Thuê Hệ Thống

Đánh giá truyện
Hệ Thống -
14 tập | | 7

Cố Nhân sống lại, không chỉ có mang theo hệ thống xuyên việt đến 2013 năm, càng là kinh ngạc phát hiện thế giới này tựa hồ có khác biệt lớn.

James Bond cùng Ethan Hunt ai mới là đặc công chi vương? Gaul cùng Brian ai mới giải cứu con gái người cha tốt? Mạnh nhất nữ Hacker đến cùng là Melin vẫn là Maggie? Hannibal VS Barney đấu võ chân chính vua lính đánh thuê. . .

Hotel Continental, Spectre, Illuminati, Brotherhood, Black Organization. . .

Đối mặt cái này nguy cơ tứ phía thế giới, Cố Nhân hơi nhỏ hoang mang, cúi đầu nhìn một chút chính mình ngón tay vàng, không khỏi thở một hơi dài nhẹ nhõm, may là có thể đến những khác thế giới xoạt phó bản!

Vô hạn thế giới có quá nhiều sự bất đắc dĩ, hoan nghênh thuê.

Truyện chữ
Truyện tranh
Truyện ma
Review phim
Review truyện
Sách audio
Group chat