Truyện tranh: Chị Gái Tôi Là Đại Minh Tinh Audio

Đánh giá truyện
19/12/2023
Thể loại:
Trạng thái:
Lượt nghe:
Số tập: 2 tập
Server:

Cái gì? Chị gái thích ăn lười làm, xinh đẹp yêu nghiệt, lấy việc hành hạ tôi làm thú vui không ngờ lại không phải chị ruột? Cái gì? Chị ấy muốn làm đại minh tinh, cũng may có hệ thống bên cạnh, là công cụ hỗ trợ hình người. Dọn sạch trở ngại cho chị ấy! Cái gì? Ba mẹ muốn tôi giúp chị ấy giải quyết vấn đề độc thân, tôi còn đang độc thân đây này! Hai người tại sao không nghĩ cho con! Hệ thống nói: Ta thấy hai ngươi rất hợp nhau, ta sẽ tác hợp tác hợp. Tôi không làm, tôi phản đối, làm em trai đã đủ khổ rồi

[apmvp player_id="1"][apmvp_video type="video" title="Tập 1 - Chị Gái Tôi Là Đại Minh Tinh" path="https://fileatf.synology.me/video/audiotruyentranh/https:audiotruyenchu.comchi-gai-toi-la-dai-minh-tinh-1.mp4" quality_title="HD" poster="https://audiotruyenchu.com/wp-content/uploads/2023/12/Luyen-Than-Linh-Vuc.webp" thumb="https://audiotruyenchu.com/wp-content/uploads/2023/12/Luyen-Than-Linh-Vuc.webp"][/apmvp_video][apmvp_video type="video" title="Tập 2 - Chị Gái Tôi Là Đại Minh Tinh" path="https://fileatf.synology.me/video/audiotruyentranh/https:audiotruyenchu.comchi-gai-toi-la-dai-minh-tinh-2.mp4" quality_title="HD" poster="https://audiotruyenchu.com/wp-content/uploads/2023/12/Luyen-Than-Linh-Vuc.webp" thumb="https://audiotruyenchu.com/wp-content/uploads/2023/12/Luyen-Than-Linh-Vuc.webp"][/apmvp_video][/apmvp]
Tải trình duyệt CỐC CỐC nếu không load được! Xem bằng cốc cốc có thể chạy nền, tắt màn hình (lưu ý cần tắt chặn QC để xem)avt
Truyện Chị Gái Tôi Là Đại Minh Tinh Audio thuộc thể loại của . Truyện được lấy nguồn từ với số tập là . Các bạn có đọc các thể loại khác của truyện Chị Gái Tôi Là Đại Minh Tinh tại đây:

Truyện đề cử:

19/12/2023

Làm Lại Cuộc Đời

Đánh giá truyện

Tôi đã trở về từ bờ vực của cái chết ở tầng sâu nhất của một Hầm ngục được nhân loại coi là không thể vượt qua.

19/12/2023

Zombie Tiểu Khả Ái

Đánh giá truyện

Lâm Tử Lạc trùng sinh quay về đêm trước khi game ngày tận thế diễn ra. Cậu ta xử lý bạn gái phản bội của mình, sở hữu “hệ thống bàn tay vàng game ngày tận thế”, kéo đầy 100% hiệu suất công cụ, bước lên con đường báo thù! Nhưng… ngày tận thế này không giống như cậu ta nghĩ?

19/12/2023

Vô Địch Từ Cưỡng Hôn Ma Nữ

Đánh giá truyện

Cưỡng hôn ma nữ, còn thức tỉnh dị năng cấp SSS, cái này là thao tác gì? Ôn nhu la lỵ muội muội, lãnh diễm thiên tài ngự tỷ, thanh thuần nữ thần giáo hoa, vũ mị ác linh nữ vương…… Đối mặt từng lớp từng lớp điềm đại hung, rừng thiếu biểu thị áp lực như núi, chỉ muốn an tĩnh đánh quái tu hành, làm cái vô địch cường giả!

19/12/2023

Ta Sáng Tạo Truyền Thuyết Đô Thị

Đánh giá truyện

Sau khi xuyên không tới đất nước Nhật Bản trong thế giới song song, Moto Shinji có được một quyển sổ ghi chép tên là Truyền Thuyết Đô Thị Thực Lục.
Mọi truyền thuyết đô thị cậu ghi vào đó đều có thể trở thành sự thật.
Mà Nhật Bản ở thế giới này còn thiếu khuyết rất nhiều truyền thuyết đô thị từng xuất hiện trong kiếp trước như là Hanako nhà vệ sinh, Thiếu Nữ Đến Từ Địa Ngục, Quý bà Hachishaku, Cuộc gọi của Mary, Con Mắt Trong Khe Hở…
Moto Shinji: “Để ta khiến cho Nhật Bản này quần ma loạn vũ đi!”

19/12/2023

Mạt Thế Đạo Tặc Hành – Truyện tranh

Đánh giá truyện

Truyện tranh audio Mạt Thế Đạo Tặc Hành được cập nhật nhanh và đầy đủ nhất tại audiotruyenfull. Bạn đọc đừng quên để lại bình luận và chia sẻ, ủng hộ audiotruyenfull ra các chương mới nhất của truyện Mạt Thế Đạo Tặc Hành.

19/12/2023

Sủng Mị – Truyện tranh

Đánh giá truyện

Chủng tộc thực vật, yêu thú, nguyên tố, vong linh thiên kỳ bách quái tạo ra một thế giới Hồn Sủng vô cùng rộng lớn.
Nhân vật chính của Truyện Sủng Mị là một vị Hồn sủng sư trẻ tuổi, lúc ban đầu mang theo một con dị biến Nguyệt Quang Hồ chiến đấu liên miên bất tuyệt, vượt qua vô vàn khó khăn cách trở, hiểm cảnh cầu sinh từ từ phát triển biến hóa thành Tà Diễm Lục Vĩ Yêu Hồ, Miện Diễm Cửu Vĩ Yêu Hồ và chủng tộc cao cấp hơn nữa.Hắn chậm rãi bước lên con đường cường giả, không ngừng thu phục các loại Hồn sủng trân quý, phấn đấu vì một ngày đứng trên đỉnh thế giới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *